Monday, May 20, 2024
More

  EDITOR’S PICKS: SUMMER BEAUTY FAVORITES

  on

  - Advertisement -

  บาซาร์ขอแนะนำบิวตี้ไอเท็มตัวช่วยที่จะช่วยให้คุณดูดีได้ตลอดเดือนที่ร้อนที่สุดนี้

  Imaxtree; Gurav Gupta

  CLEAR SKIN

  เพราะอากาศที่ร้อนอบอ้าวจะทําให้ผิวขับน้ํ้ำมันออกมามาก ทั้งทั้รูขุมขนก็ดูกว้าง แถมยังเป็นสิวง่ายอีก เพื่อให้คุณมีผิวสวยใสไร้สิวตลอดช่วงซัมเมอร์นี้ นี่คือไอเท็มดูแลผิวที่เหมาะในช่วงนี้

  Aesop Immaculate Facial Tonic โทนเนอร์ช่วยผลัดเซลล์ผิล์ ผิวประจํา วันอย่างอ่อนโยน ทั้งทั้ให้การบํารุงด้วยวิตามินบี 3 และโปรวิตามินบี 5 ให้ผิวนุ่มเนียนกระจ่างใสในทุกวัน

  La Roche-Posay Anthelios UVMUNE400 50+ กันแดดเนื้อฟลูอิดเบาสบาย เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบขาว ให้การปกป้องแสงแดดอย่างมั่นใจในทุกความยาวรังสี ทนต่อเหงื่อ และเติมได้ในระหว่างวันโดยไม่กวนเมคอัพ

  Novexpert Express Blemish Care เจลแต้มสิวสิหัวลูกกลิ้งช่วยให้สิวสิยุบไว ใช้แต้มตอนกําลังเป็นรอยแดงๆ เริ่มเจ็บจะยิ่งเห็นผล ช่วยระงับอาการอักเสบได้เร็ว

  Bioderma Anti-imperfection Smoothing Concentrate เซรั่มลดปัญหาสิวสิ พร้อมลดเลือนรอยสิวสิ รูขุมขนกว้าง และชะลอการเกิดสิวสิใหม่

  Imaxtree; Zimmermann

  NATURAL GLOW

  เข้าใจว่าช่วงหน้าร้อนแบบนี้สาวๆ จะกลัวการมีผิวมัน แต่บาซาร์กลับคิดว่าช่วงนี้ล่ะที่คุณจะสามารถแต่งหน้าในลุคผิวโกลว์ ดูดิวอี้ได้โดยไม่ขัดเขิน สิ่งสําคัญคือแต่งให้สวยแบบบางเบาไม่ต้องโหมจัดเต็มตลอดเวลา และนี่คือผลิตภัณฑ์เฑ์มคอัพชิ้นจําเป็นที่อยากแนะนํา

  Shiseido Revitalessence Skin Glow Primer SPF25 PA++ ไพรเมอร์ผสานสกินแคร์เสริมความชุ่มชื้นและดูแลปราการผิวด้วยพรีไบโอติกส์ สามารถใช้เดี่ยวๆ ในวันสบายๆ ที่ไม่อยากแต่งหน้า ช่วยปรับให้โทนผิวดูเปล่งปลั่ง

  Make Up For Ever HD Skin Hydra Glow รองพื้นเนื้อลิควิดอุดมด้วยสกินแคร์ 86% ทั้งบํารุงและมอบความชุ่มชื้น ให้การปกปิดปานกลาง-สูง ช่วยเบลอผิวให้ดูสวยเปล่งปลั่งเป็นธรรมชาติ ไม่จําเป็นต้องลงแป้งซ้ําก็ได้ ถ้าชอบเอฟเฟ็กต์แบบผิวดิวอี้ มีจำหน่ายที่ Sephora

  Charlotte Tilbury Filmstar Bronze & Glow Contour Duo คอนทัวร์และไฮไลต์ในตลับเดียว ใช้เพิ่มมิติให้ผิวหน้าดูอบอุ่นราวกับโดนแดดโลมเลีย ไม่ต้องผิวเสียไปโดนแดด พร้อมกับเพิ่มประกายผิวสวยฉ่ำสุดเซ็กซี่

  Charlotte Tilbury Magic Hydrator Mist มิสต์น้ําแร่ฉีดผิวให้ออกซิเจนเพิ่มความสดชื่น ให้ผิวเปล่งประกาย มอบการบํารุงจากสารสกัดสาหร่ายคอมบุและป้องกันมลพิษในอากาศ เหมาะมากสําหรับใช้ฉีดในระหว่างวันหรือก่อนแต่งหน้าเพื่อบำรุงผิว

  Dior Addict Lip Glow ลิปบาล์มให้เรียวปากสวยฉ่ํ่าเป็นธรรมชาติ กับสี Poppy Coral สีส้มสดใสที่เหมาะกับฤดูร้อนแบบนี้ช่วยให้ใบหน้าดูสว่างสดใส โดยจะปรับโทนสีให้เหมาะเฉพาะบุคคล

  Benefit Precisely, My Brow Wax มาสคาร่าแว๊กซ์จัดแต่งและเซ็ตคิ้วสวยได้ในทันที ดูเป็นธรรมชาติและติดทนนานต่อเหงื่อและความชื้น

  Imaxtree; Zimermann

  BODY CONFIDENCE

  ในช่วงอากาศร้อนอบอ้าวแบบนี้ เรื่องกลิ่นตัวเป็นสิ่งสิ่ที่ไม่ควรมองข้าม เพื่อให้คุณมีความมั่นใจในการพบปะผู้คน ลอง 3 ไอเท็มนี้

  Celine Huile Celeste ออยล์น้ำหอมสําหรับผิวกายและเส้นผม มอบกลิ่นหอมสดชื่นของดอกส้มและซิทรัส เวลาอยู่ที่ผิวจะให้กลิ่นหอมแบบพาวเดอรี่ เนื้อออยล์เบาสบาย ไม่เหนอะหนะ ไม่เพียงให้ผิวและเส้นผมชุ่มชื้นแต่ยังดูเปล่งประกายสุขภาพดี

  Salt & Stone Santal & Vetiver Deodorant ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิวใต้วงแขน มาพร้อมกลิ่นหอมนุ่มนวล มีจำหน่ายที่ Sephora

  Sol de Janeiro Cheirosa 59 Perfume Mist บอดี้มิสท์กลิ่นหอมหวานราวขนม ด้วยกลิ่นของวานิลลา ดอกกล้วยไม้ แซนดัลวู้ด และเวติเวอร์ ควรมีไว้ติดโต๊ะหรือในกระเป๋าไว้ฉีดระหว่างวันหรือยามเดินทางเพื่อความมั่นใจ มีจำหน่ายที่ Sephora

  Imaxtree; Ashi

  HAPPY HAIR

  ความร้อนชื้นและเหงื่อทํา ให้ผมมันง่าย ยิ่งถ้าคุณไม่ได้เป็นคนที่ชอบสระผมทุกวันด้วยแล้ว นอกจากผมจะดูลีบแบน มันเยิ้ม ยังจะมีกลิ่นอีกด้วย สําหรับคนที่อาจจะไม่สะดวกสระผมบ่อย บาซาร์มีตัวช่วยมาฝาก

  Virtue Refresh Purifying Shampoo แชมพูทํา ความสะอาดล้ํำลึกช่วยขจัดความมันและสิ่งสิ่สกปรกตกค้างบนหนังศีรษะได้อย่างอ่อนโยน มาพร้อมโปรตีนซ่อมแซมผมให้สวยสุขภาพดี มีจำหน่ายที่ Sephora

  Diptyque Doson Hair Mist สเปรย์น้ำหอมสํำหรับเส้นผม เสริมความมั่นใจด้วยความหอมแนวฟลอรัล ผสานกลิ่นวู้ดดี้ที่อบอุ่น พร้อมการบํารุงจากคามิลเลียออยล์

  Oribe Serene Scalp Oil Control Dry Shampoo Powder ผงแป้งช่วยดูดซับความมันของหนังศีรษะ ช่วยให้ผมดูสดชื่นมีวอลุ่มระหว่างวันหรือถ้าต้องไปไหนต่อในตอนเย็น มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ

  Photos Imaxtree, Courtesy of The Brands

  - Advertisement -