Monday, May 20, 2024
More

  10 กันแดดที่เป็นมิตรกับผิว ใช้ง่าย เหมาะกับอากาศบ้านเรา จากกันแดดในชีวิตประจำวันไปจนถึงเล่นกีฬากลางแจ้ง และเมคอัพ

  on

  - Advertisement -

  Imaxtree;Elie Saab

  อย่างที่รู้กันว่าในแสงแดดอย่างในบ้านเรานั้นร้อนแรงแค่ไหน ไม่ว่าหน้าไหนฤดูอะไรผลิตภัณฑ์กันแดดจึงเป็นหนึ่งในสกินแคร์ที่ขาดไม่ได้สำหรับในชีวิตประจำวัน ถ้าคุณอยากมีผิวสวยไร้จุดด่างดำหรือแก่ก่อนวัย และนี่คือเหล่าครีมกันแดดที่บาซาร์คัดสรรแล้วว่าเหมาะกับสภาพอากาศร้อนชื้น ที่ให้คุณใช้ง่ายเบาสบายไม่เหนอะหนะผิว จากครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า ผิวกาย ไปจนถึงเมคอัพ และเซรั่มฟื้นฟูผิวจากแสงแดด

  Imaxytree; Libertine

  Ultra Violette Fave Fluid SPF 50+ Ultralight Fragrance Free Skinscreen™

  กันแดดเนื้อเบาราวกับน้ำให้ ให้ความรู้สึกเบาสบายผิว ไม่ทิ้งคราบขาว สามารถทาซ้ำได้โดยไม่รู้สึกเหนอะหนะหรือไม่สบายผิว ให้การปกป้องผิวด้วยยูวีฟิลเตอร์ที่มาพร้อมส่วนผสมสกินแคร์แบบจัดเต็มอย่าง ไนอาซินามายด์ วิตามินซี วิตามินอี และ BEAUACTIVE ที่จำทำงานร่วมกันจึงมั่นใจได้ถึงการปกป้องและดูแลเรื่องจุดด่างดำ รูขุมขน ความเรียบเนียนผิว ไปพร้อมมอบความโกลว์กระจ่างใสที่ใช้ได้เป็นประจำทุกวัน มีจำหน่ายที่ Sephora

  Shiseido The Perfect Protector SPF50+ PA++++

  กันแดดขวดฟ้าในตำนาน ลูกรักของสาวสายกีฬากลางแจ้งไม่กล้วแดด หรือคนที่ต้องเจอแดดเปรี้ยงทำงานกลางแสงแดดเป็นประจำ มั่นใจให้การปกป้องด้วยเทคโนโลยี SynchroShield™ สูตรกันน้ำกันเหงื่อ ที่พอทาแล้ว เมื่อสัมผัสกับน้ำหรือเหงื่อ และความร้อนจากแสงแดด ก็ยิ่งทำให้เนื้อกันแดดแนบสนิทผิวช่วยให้การปกป้องทรงประสิทธิภาพยิ่งขึ้น มาพร้อมส่วนผสมบำรุงช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด มลภาวะ ด้วยคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระ และให้ความชุ่มชื้นนานตลอดวัน ที่สำคัญใช้ง่ายด้วยเนื้อลิควิด ซึมเร็วไม่เหนอะหนะ ทาซ้ำได้สบายๆ สามารถใช้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

  Caudalie Vinosun Protect SPF50 High Protection Cream

  กันแดดเนื้อครีมบางเบาสบาย ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน ปราศจากซิลิโคน ไม่ก่อให้เกิดคราบขาว เวลาทาจะให้ความรู้สึกเหมือนเป็นฟิล์มเคลือบผิวบางๆช่วยให้ผิวดูโกลว์ โดดเด่ยด้วยส่วนผสมต้านอนุมูลอิสระจากองุ่นที่เปี่ยมด้วยสารโพลีฟีนอลและวิตามินอี พร้อมส่วนผสมธรรมชาติเสริมสร้างเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรงและต่อต้านริ้วรอย มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆจากดอกส้มและมะลิ มีจำหน่ายที่ Sephora

  Imaxttree; Victor & Rof

  Jurlique UV Defence Lotion SPF50

  โลชั่นกันแดดเนื้อเบาสบายผิว มาพร้อมความชุ่มชื้นซึมซาบเร็ว ไม่ให้ความรู้สึกเหนอะหนะ ไม่เพียงปกป้องผิวจากรังสียูวีแต่ช่วยเรื่องมลภาวะและต่อต้านการเกิดริ้วรอยได้ด้วยส่วนผสมจากพืชพรรณธรรมชาติ สามารถใช้เดี่ยวๆหรือใช้เป็นไพร์มเมอร์ก่อนแต่งหน้าได้ หลอดเล็กพกพาง่ายเหมาะกับการเติมระหว่างวันโดยไม่กวนเมคอัพ

  Kanebo Veil of Day SPF50 PA+++.

  กันแดดเนื้อเซรั่มอุดมด้วยความชุ่มชื้น ให้ความรู้สึกสดชื่นผิวด้วยส่วนผสมของน้ำที่เป็นเบสกว่า 75% ทั้งมอบการบำรุงด้วยส่วนผสมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ได้นานตลอดวันที่จะทำหน้าที่เคลือบปกป้องผิวทั้งดูแลเรื่องความชุ่มชื้นและปกป้องผิวจากรังสียูวีไปพร้อมกัน ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน จึงสามารถใช้เป็นไพร์มเมอร์ก่อนแต่งหน้าได้แบบสบายๆ

  Artistry Skin Nutrition Hydrating Day Lotion SPF 30 UVA/UVB PA++++

  โลชั่นเนื้อบางเบาที่เป็นทั้งมอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงและให้ความชุ่มชื้นผิวยาวนานถึง 24 ชั่วโมง พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดในเวลาเดียวกัน สำหรับคนที่ไม่ชอบการลงครีมหลายขั้นตอน อุดมด้วยส่วนผสมบำรุงและปลอบประโลมผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น รูขุมขนเล็กลง และส่วนผสมคาร์โนซีน เปปไทด์ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด แสงบลูไลท์ รังสีอินฟราเรด และมลภาวะ แต่ถ้าต้องโดนแสงแดดเปรี้ยงโดยตรงเป็นเวลานานแนะนำให้คุณใช้กันแดดทับอีกชั้น

  Imaxtree; Genny

  Supergoop! Protec(tint) SPF50

  เป็นทั้งเมคอัพและกันแดดในตัวเดียว สำหรับสาวที่รักความเร็วในการแต่งหน้า นี่คือกันแดดผสมรองพื้นที่มีจุดเด่นอยู่ที่เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย แนบสนิทไปกับผิว ไม่ทิ้งคราบขาวไว้บนผิวหลังทา ด้วยความที่เป็นกันแดดเนื้อทินท์ จึงให้ผลลัพธ์ผิวที่เรียบเนียนและปรับสีผิวดูสม่ำเสมอขึ้นทันที ที่เพิ่มปริมาณการปกปิดโดยไม่รู้สึกหนักผิวแต่อย่างใด มาพร้อมส่วนผสมบำรุงและมอบความชุ่มชื้น มีให้เลือกเฉดสีถึง 12 เฉด ที่ต้องมีสักเฉดล่ะที่ตรงกับผิวคุณ มีจำหน่ายที่ Sephora

  Ultra Violette Sheen Screen SPF 50 Hydrating Lip Balm

  ปกป้องผิวหน้ากันแล้วอย่าลืมริมฝีปากคุณด้วย บาซาร์แนะนำลิปบาล์มลูกรักกับสูตรอัพเกรดที่มาพร้อมรูปลักษณ์ใหม่ สำหรับสาวที่รักการมีเรียวปากสวยฉ่ำแวววาว ด้วยเนื้อบาล์มเบาสบายอัดแน่นด้วยความชุ่มชื้นพร้อมให้การบำรุงและปกป้องเรียวปากจากรังสียูวี และกลิ่นหอมสดชื่นแบบมิ้นท์ทำให้ทุกครั้งที่หยิบมาทาก็ชื่นใจ

  Imaxtree; Supriya Lele

  Cle de Peau Beaute UV Protective Body Emulsion SPF 50+ PA++++

  กันแดดสำหรับผิวกายกับการปรับสุตรใหม่ ยกระดับการปกป้องขั้นสูงด้วยเทคโนโลยี Adaptable Innershield Technology อุดมด้วยสารสกัดบำรุงผิวช่วยปรับสภาพและปกป้องตนเองจากสัญญาณแห่งวัย พร้อมเพิ่มศักยภาพของผิวในการปกป้องตัวเองจากความเสียหายที่เกิดจากสิ่งแวดล้อมต่างๆ เช่น อากาศที่แห้ง รังสี UVA รังสี UVB มลภาวะ และแสงสีฟ้า มาพร้อมส่วนผสมสำหรับฟื้นบำรุงผิวมากกว่า 50% มอบความกระชับและความชุ่มชื้น ทั้งไม่ทิ้งคราบขาวและความเหนอะหนะไว้บนผิว เหมาะกับใครที่ชอบใส่เสื้อผ้าเผยผิวในช่วงนี้

  Anessa Night Suncare Serum

  เซรั่มกู้ผิวยามค่ำคืน ช่วยลดความเสียหายหรือความคล้ำเสียจากการสัมผัสแสงแดดในระหว่างวัน รวมทั้งลดเลือนจุดด่างด และริ้วรอยจากแสงแดด ให้ผิวกลับมามีความชุ่มชื้นดูมีชีวิตชีวาไม่แห้งกร้านดำแดด พร้อมมอบความกระจ่างใสด้วยส่วนผสมไนอาซินามายด์ D-glutamate และสารมอบความชุ่มชื้น มาพร้อมกลิ่นหอมลาเวนเดอร์ช่วยให้ผ่อนคลายยามหลับ ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

  Photos Courtesy of The Brands, Imaxtree

  - Advertisement -