Monday, May 20, 2024
More

  8 Summer Night Fragrances To Try เลือกกลิ่นหอมสำหรับยามค่ำคืนแห่งฤดูร้อนอันแสนยาวนาน

  on

  - Advertisement -

  มาร่วมค้นหากลิ่นหอมซิกเนเจอร์ในฤดูร้อนที่น่าสนใจสำหรับยามค่ำคืน ที่จะมอบห้วงอารมณ์อันเย้ายวน เชื้อเชิญ และเปี่ยมเอกลักษณ์ กับน้ำหอม 8 กลิ่นบ่งบอกคาแรคเตอร์ แทนที่กลิ่นหอมใสสดชื่นแบบซัมเมอร์ทั่วไป

  Penhaligon’s Portraits The Revenge of Lady Blanche

  มอบกลิ่นหอมในแนวกรีนฟลอรัลหรูหรา งามสง่า เป็นผู้ดี ด้วยกลิ่นหอมแบบพาวเดอรี่ของออริส ดอกนาร์ซิสซัส และไฮยาซินธ์ เมื่อฉีดครั้งแรกจะมอบกลิ่นหอมหวานของดอกไม้ จากนั้นเมื่อเป็นกลิ่นเบสจะมอบความหอมกรุ่นแบบแป้งนวลบนผิวกาย ให้ความรู้สึกสวยยวนใจ

  Dior J’Adore L’Or

  มาพร้อมกลิ่นหอมเย้ายวนขั้วตรงข้าม ด้วยกลิ่นหอมแนวฟลอรัลที่เจิดจ้าเปี่ยมชีวิตชีวาของจัสมิน แอบโซลูท, ออเร้นจ์บลอสซั่ม แอบโซลูท, ไวโอเลต และโรส เซนติโฟเลีย แอบโซลูท เมื่ออยู่บนผิวแล้วจะมอบกลิ่นหอมที่ครีมมี่อ่อนหวานที่งามสง่าสุดเฟมินีน

  Guerlain La Petie Robe Noire Eau de Parfum

  มอบกลิ่นหอมแนวฟรุ๊ตตี้-ฟลอรัลที่สดชื่นเปี่ยมเสน่ห์ ด้วยกลิ่นหอมของผลแบล็คเชอร์รี่ ผสานอัลมอนด์ ผลเบอร์รี่ และเบอร์กาม็อท เสริมด้วยกุหลาบ ตองกาบีน และกลิ่นควันจางๆของชาดำ ทำให้กลิ่นนี้มอบอารมณ์เย้ายวนใจของวัยเยาว์

  Byredo Casablanca Lily

  มาพร้อมความหอมนุ่มนวลรัญจวนใจแบบกลิ่นหอมของผิวกาย ในแนวกลิ่นแมเบอร์-ฟลอรัล ด้วยส่วนผสมความหอมของดอกไม้สีขาว ลูกพลัมสุก ดอกคาร์เนชั่น ผสานความหอมหวานของน้ำผึ้ง การ์ดีเนีย ทูเบอร์โรส และโรสวู้ด ให้อารมณ์สาวเฟมินีนสุดชิค

  Kilian Paris Smoking Hot

  มอบกลิ่นหอมเย้ายวนชวนน้ำลายสอด้วยกลิ่นหอมแนวสโม้กกี้คาราเมลที่นุ่มนวลยั่วยวนใจ ด้วยความหอมของเคนตั๊กกี้ โทเบคโค, แอบโซลูท เจือด้วยใบยาสูบรสแอปเปิ้ล และวานิลลาบูร์บง เป็นความหอมเข้มข้นให้อารมณ์สาวเซ็กซี่สวยแพงมีสไตล์

  Tom Ford Electric Cherry Eau de Parfum

  นี่คือกลิ่นหอมสุดเซ็กซี่ในแนวฟลอรัล-ฟรุ๊ตตี้ที่แสนจะเย้ายวนในสไตล์สาวเจ้าเสน่ห์ ด้วยความหอมของมอเรลโร เชอร์รี่, จัสมินแซมบัค และมัสก์ ผสานความเผ็ดนิดๆของพริกไทสีชมพู เป็นความหอมหวานสุดยั่วยวนที่ทำให้ต้องเหลียวหลัง

  Chanel COCO Noir Eau de Parfum

  น้ำหอมกลิ่นแอมเบอรี่ในสไตล์สาวโก้หรูมีเอกลักษณ์เปี่ยมความมั่นใจ ด้วยกลิ่นหอมของเกรพฟรุต เบอร์กาม็อทจากคาลาเบรียน กุหลาบ เจอเรเนียม จัสมิน แพทชูลี่ และไวท์มัสก์ แฟรงอินเซนส์ หลอมรวมเป็นความหอมที่ให้อารมณ์คลาสสิกร่วมสมัย สวยหรูดูน่าค้นหา

  Lush Goddess

  มอบกลิ่นหอมนุ่มลึกน่าค้นหามีเอกลักษณ์ ด้วยแนวกลิ่นวู้ดดี้จากไม้กฤษณาที่หายากราคาแพง ผสานความหอมหวานสดใสของดอกมะลิและดอกหอมหมื่นลี้ เป็นความหอมที่มอบความหลากหลายของอารมณ์ ทั้งบอบบาง แต่ในขณะเดียวก็มีความอันตรายดึงดูดใจ

  Model Photos by Mateusz Sitek , แต่งหน้า Marco Antonio ใช้ Chanel Beauty, นางแบบ GEORGIA CHAMBERS @Lindenstaub agency , ดิจิทัลอาร์ต Stefka Pavlova

  Packshot Photos by Bert Sivakorn

  - Advertisement -