Sunday, May 19, 2024
More

  Love of Light สัมผัสหลากหลายคอลเลกชันเครื่องประดับที่รุ่มรวยด้วยแรงบันดาลใจแห่งแสงสว่างอันสดใสจากดวงอาทิตย์

  on

  - Advertisement -

  พบกับ FRED แบรนด์เครื่องประดับสัญชาติฝรั่งเศสที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานเกือบ 90 ปี ซึ่งก่อตั้งโดย มร. เฟร็ด ซามูเอล (Fred Samuel) เฟร็ดเกิดวันที่ 3 สิงหาคม ค.ศ. 1908 ใต้ผืนฟ้าอันสดใสของนครบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินาในครอบครัวนักออกแบบเครื่องประดับและพ่อค้าอัญมณี ต่อมาเขาได้เดินทางย้ายมายังกรุงปารีสด้วยวัยเพียง 12 ปี เฟร็ด ถือเป็นผู้ที่ให้ความสำคัญกับการใช้ชีวิตในทุกช่วงเวลาอย่างมีความสุขเพลิดเพลิน และยังชื่นชอบหลงใหลในการเดินทางท่องเที่ยว เขาได้ตกหลุมรักใทัศนียภาพใต้แสงแดดอันเปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์ของริเวียร่า 

  การขับรถเปิดประทุนรับลมเลียบไปตามชายฝั่ง การได้ล่องเรือแถบทะเลเมดิเตอเรเนียนในฤดูร้อนอันสดใส ด้วยแสงอาทิตย์สาดส่อง ทั้งแสงแรกยามเช้าอันนุ่มนวล แสงยามบ่ายอันเจิดจ้า สู่แสงสุดท้ายยามเย็น อันลุ่มลึกน่าค้นหาผสานร้อยเรื่องราวเข้ากับสายลม อ่อนที่มาสัมผัสหยอกล้อกับผืนทรายที่บรรจบกับฟองคลื่นของท้องทะเลได้อย่างแยบยล

  ทั้งหมดถูกถ่ายทอดออกมาเป็นฉากหลังให้กับชิ้นงานเครื่องประดับหลากหลายคอลเลกชั่นคลาสสิกไร้กาลเวลาที่สวยงามแวววาวด้วยตัวเรือนทองขัดเงา มาพร้อมเส้นสายโค้งมนลื่นไหล ประดับประดาไปด้วยเพชรและอัญมณีระยิบระยับ ทั้งคอลเลกชัน Force 10 อย่างแหวน สร้อยคอ และสร้อยข้อมือประดับด้วยชิ้นส่วนสมอเรืออันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากท้องทะเลและการล่องเรือ แสดงถึงความกล้าหาญความพยายาม และความมั่นใจ Chance Infinie

  นำเสนอดีไซน์โค้งวนเป็นเลขแปด เป็นสัญลักษณ์แห่งโชคและรักอันเป็นนิรันดร์ และ Pretty Woman คอลเลกชั่นเครื่องประดับรูปหัวใจสุดแสนโรแมนติกที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสร้อยคอของเฟร็ด ในภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดีเรื่องดังจากยุค 90’s ในชื่อเดียวกัน จนไปถึงเครื่องประดับชั้นสูงอีกหลายชิ้นที่ล้วนโดดเด่นแวววาวดุจดวงดาวกลางท้องฟ้าของริเวียร่า เป็นการประสานกันระหว่างรากฐานแนวคิดในการออกแบบที่เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ความรู้สึก กับงานช่างฝีมือชั้นสูงที่สืบทอดกันมายาวนาน จนเกิดเป็นผลงานเครื่องประดับที่ทั้งสง่างาม โดดเด่นสะดุดตา และน่าประทับใจ 

  - Advertisement -