Monday, May 20, 2024
More

  หลากหลายแรงบันดาลใจแห่งท้องทะเลสู่คอลเลกชั่น SPRING/SUMMER 2024 จาก SWAROVSKI

  on

  - Advertisement -

  Giovanna Engelbert ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ระดับโลกของ SWAROVSKI พาเราดำดิ่งสู่โลกใต้น้ำอันน่ามหัศจรรย์เหนือจินตนาการกับคอลเลกชั่นเครื่องประดับประจำ Spring/Summer 2024 ที่เต็มไปด้วยความสนุกและหรูหราสวยงามร่วมสมัยอย่างเครื่องประดับในตระกูล Idyllia ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติและสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเล ทั้งเปลือกหอย ปลาดาว ม้าน้ำ และดอกไม้ทะเลที่มีเส้นสายรายละเอียดที่โค้งมนลื่นไหล และมีชีวิตชีวา รวมถึงฟองอากาศและเกลียวคลื่นที่ทำให้เกิดการสะท้อน และการหักเหของแสงระยิบระยับใต้น้ำอันน่าหลงใหล ความแวววาวสุกสกาวของไข่มุกเม็ดกลมที่เรียงร้อยมาพร้อมกับ SWAROVSKI เซอร์โคเนีย สีออมเบร เปรียบเสมือนบทกวีที่แสดงถึงความชำนาญเชี่ยวชาญของสวารอฟสกี้ทั้งในด้านเทคนิคงานช่างฝีมือที่สืบทอดกันมายาวนานเกือบ 130 ปี และในด้านการออกแบบสร้างสรรค์อันไร้ขีดจำกัด 

  โดย SWAROVSKI ได้นำเสนอแคมเปญ Spring/Summer 2024 ถ่ายทอดผ่านเลนส์ของช่างภาพแฟชั่นชื่อดังชาวอเมริกันอย่าง Steaven Meisel ร่วมด้วยช่างทำผม และช่างแต่งหน้ามากฝีมืออย่าง Guido Palau และ Dame Pat McGrath ที่ร่วมกันเนรมิตผลงานภาพสุดสร้างสรรค์ที่ได้แรงบันดาลใจมากจากเทพีวีนัส ซึ่งในตำนานโบราณถือกำเนิดมาจากฟองคลื่นแห่งทะเลอีเจียน เป็นเทพีแห่งความรัก และความงามอันเย้ายวน 

  ชวนให้นึกถึงภาพวาดอันโด่งดังในประวัติศาสตร์ศิลปะจากยุคเรอเนสซองส์อย่าง ‘The Birth of Venus’ ที่เทพีวีนัสนั้นยืนเปลือยเปล่าอยู่บนเปลือกหอย แต่ครั้งนี้เทพีวีนัสในยุคสมัยใหม่ เธอมาพร้อมกับเครื่องประดับคริสตัลระยิบระยับวิจิตรตระการตา ถ่ายทอดเรื่องราวโดยนางแบบชั้นนำอย่าง Irina Shayk, Fei Fei Sun, Imaan Hammam, Karlie Kloss และ Abby Champion ผ่านมุมมองอันแปลกใหม่และทันสมัยของ Steven Meisel ที่ต้องการสำรวจ เคารพ ยกย่อง และเฉลิมฉลองให้กับความหลากหลาย และคุณค่าของความเป็นผู้หญิงในยุคสมัยใหม่ ซึ่งสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของสวารอฟสกี้ในการนำเสนอเครื่องประดับที่ใช้เป็นรูปแบบหนึ่งของการแสดงออกถึงตัวตนอันมีอัตลักษณ์ โดยนางแบบได้นำเสนอภาพของเทพีวีนัสในเวอร์ชั่นใหม่ที่ทั้งมั่นใจและโดดเด่น แสดงออกถึงความแข็งแกร่ง สร้างสรรค์ สง่างามและมีพลัง วีนัสที่พร้อมพรั่งด้วยทรัพย์สมบัติอันล้ำค่ามากมายจากคอลเลกชั่น Spring/Summer 2024 ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากโลกใต้ทะเลอันน่าประทับใจและมีเสน่ห์เกินบรรยาย 

  - Advertisement -