Monday, May 20, 2024
More

  เปิดประสบการณ์เหนือระดับบนเรือหรู Shangri-La Horizon Cruise ดื่มด่ำกับดินเนอร์แสนโรแมนติกกลางแม่น้ำเจ้าพระยา

  on

  - Advertisement -

  ดื่มด่ำกับมื้ออาหารเย็นในบรรยากาศที่เหนือระดับยิ่งกว่ากับการล่องไปตามเส้นทางอันงดงามของแม่น้ำเจ้าพระยาบนเรือสุดหรู Shangri-La Horizon Cruise ชมพระอาทิตย์ตกดินกลางเมือง ยลโฉมความงามของแลนด์มาร์กสำคัญอันเป็นหัวใจของกรุงเทพมหานคร 

  เวลาราว 19.00 น. หลังพระอาทิตย์กำลังเริ่มจะลับขอบฟ้า ก็ถึงเวลาการออกเดินทางของ Shangri-La Horizon Cruise เรือหรู 2 ชั้นที่มอบประสบการณ์ดินเนอร์ในสไตล์บุฟเฟ่ต์ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ ภายในเรือทั้ง 2 ชั้นตกแต่งในโทนสีขาวผสมกับสีทองที่สะอาดตา โต๊ะอาหารหินอ่อนสีขาวเรียงรายอยู่ริมกระจกบานใหญ่มอบทิวทัศน์ริมฝั่งแม่น้ำแบบพาโนรามาให้กับทุกที่นั่ง เย็นสบายด้วยเครื่องปรับอากาศภายในเคบิน โดยชั้น 1 มอบความเป็นส่วนตัวภายในบรรยากาศอันโรแมนติก ในขณะที่ชั้น 2 มอบทิวทัศน์ยามค่ำคืนเหนือสายน้ำสายหลักของเมืองกรุง

  ระยะเวลาตลอด 3 ชั่วโมง เราจะได้สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารท่ามกลางวิวแสนวิจิตรในยามค่ำคืน แสงไฟสว่างสไวน้อยใหญ่ส่องประกายอยู่สองฝั่งแม่น้ำ อิ่มเอมไปกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติรังสรรค์โดยทีมพ่อครัวมืออาชีพ ทั้งเมนูซีฟู้ดที่มีทั้งกุ้ง ปู หอยแมลงภู่ตัวใหญ่พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดเข้มข้น หรือจะเลือกบีบน้ำเลมอนสดเพิ่มรสชาติสดชื่นสไตล์ตะวันตกก็ได้ และยังอาหารเรียกน้ำย่อยอีกหลายรายการอย่าง Italian Potato Salad, Mozzarella Heirloom Tomato Basil อาหารเอเชียเลิศรสอย่าง มัสมั่นแกะ แกงเผ็ดเป็ดย่างกับผลไม้ และแก้มวัวอบซอสไวน์แดง ซูชิ และซาชิมิสดใหม่หลายรายการ และมีไฮไลท์คือ Australian Angus Prime Rib สเต็กเนื้อแองกัสไพร์มริบที่ได้รับการอบจนได้เนื้อที่เนียนนุ่ม เหมาะแก่การแพร์ริ่งกับไวน์หรือแชมเปญชั้นเลิศ และยังมีผลไม้และของหวานมากมายมอบความเพลิดเพลินตลอดเส้นทางการเดินเรือ

  นับเป็นโอกาสดีที่เราจะได้สัมผัสกับเรื่องราวและวัฒนธรรมอันรุ่งเรืองของกรุงเทพมหานครระหว่างบทสนทนาและมื้ออาหารที่สมบูรณ์แบบผ่านแลนด์มาร์คสำคัญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น IconSiam วัดซางตาครู้ส วัดโพธิ์ พระบรมมหาราชวัง วัดอรุณราชวรารามวรมหาวิหาร และสะพานพระราม 8 ก่อนที่เรือจะหันหัวกลับและล่องเรือไปยังฝั่งตรงข้ามฝั่งเดียวกับชิงช้าสวรรค์ของ Asiatique ก่อนหวนกลับสู่โรงแรม Shangri-La Bangkok อีกครั้ง

  เรือ Shangri-La Horizon Cruise เปิดให้บริการแล้ววันนี้  เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์สุดพิเศษนี้ได้ในราคา 2,900 บาทถ้วนสำหรับผู้ใหญ่ และราคา 1,450 บาทถ้วนสำหรับเด็ก โดยราคานี้รวมเครื่องดื่มสปาร์กลิ้งสำหรับผู้ใหญ่ 1 แก้ว พร้อม น้ำอัดลม น้ำผลไม้ น้ำดื่ม ตลอดการล่องเรือ

  #ShangriLaBangkok #ShangriLabkk #FindYourShangriLa #MyShangriLa
  #BytheRiver #HorizonCruise #ShangriLaHorizonCruise #HorizonCruiseIsBack

  - Advertisement -