นาทีนี้ บางนาจะเจิดจ้ายิ่งกว่าเคย เมื่อสปอตไลต์กำลังจะสาดส่องแสงสดใสใปยัง เชค แช็คสาขาใหม่ล่าสุด สาขาที่สามในกรุงเทพฯ แบบไม่พัก! หลังจากเปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทยไปเมื่อเดือนมีนาคม 2566 ที่ผ่านมา ร้านเบอร์เกอร์สไตล์ไฟน์แคชชวลสุดไอคอนิกจากนิวยอร์กก็พร้อมแล้วที่จะเปิดตัวสาขาใหม่อย่างเป็นทางการ ณ เมกาบางนา ในวันที่ 6 กรกฎาคม 2567 เวลา 10:00 น.

เพื่อเป็นการโอบรับความผ่อนคลายแต่เปี่ยมพลังสนุกสนานของย่านบางนาเชค แช็ค สาขาเมกาบางนาจึงได้หยิบยืมเอาแรงบันดาลใจในการตกแต่งภายในมาจากสภาพแวดล้อมอันร่มรื่นโดยรอบ พร้อมแนวคิดในการเชื่อมโยงระหว่างไลฟสไตล์ของคนเมืองกับธรรมชาติ เพื่อให้แขกผู้มาเยือนทุกท่านสามารถสัมผัสได้ถึงบรรยากาศความเป็นธรรมชาติของสิ่งแวดล้อมรอบตัวได้อย่างกลมกลืน แต่ยังคงไว้ซึ่งความน่าตื่นตาตื่นใจในเวลาเดียวกัน เพื่อให้สมกับความตั้งใจที่จะให้แช็คสาขานี้เป็นเสมือนที่พักอันผ่อนคลายแต่ก็แฝงไว้ด้วยความสนุกสนาน และเป็นการเชื้อเชิญให้แขกผู้มาเยือนทุกท่านได้เข้ามาร่วมซึมซับความงามของสภาพแวดล้อมในที่แห่งนี้ได้อย่างสบายใจ


สำหรับงานออกแบบของศิลปะตกแต่งภายในแช็คที่สามนี้ ได้ฝีมือการสร้างสรรค์ของศิลปินสาวชาวกรุงเทพมากฝีมือ อย่าง “จิรายุ คูอมรพัฒนะ” ผู้เป็นที่รู้จักกันดีจากงานดีไซน์ที่โดดเด่นด้วยรูปทรงชัดเจน สีสันสดใส เปี่ยมพลังบวก และคาแรกเตอร์ของตัวการ์ตูน “กลม-กลม” ที่ดูอวบกลมน่ารัก มาร่วมออกแบบให้ ความร่วมมือทางศิลปะในครั้งนี้สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของเชค แช็ค ที่ตั้งใจจะร่วมสร้างสรรค์และสนับสนุนรูปแบบการใช้ชีวิตอันเฉพาะตัวของคอมมิวนิตี้ย่านบางนาอันเป็นเอกลักษณ์ และตอกย้ำถึงการสร้างบรรยากาศที่สดใสและเป็นมิตรให้กับแขกผู้มาเยือนทุกท่าน


และนอกจากนี้เชค แช็ค สาขาเมกาบางนา ยังมีเครื่องดื่มคราฟต์ไซเดอร์จากฝีมือผู้ผลิตไทยอย่าง Outlaw Brewery ซึ่งเป็นโรงกลั่นขนาดเล็กในจังหวัดเลย โดยเครื่องดื่มที่มีชื่อว่า “ดิ ฮาร์ด คอร์ แพชชั่น ไซเดอร์” นี้ เคยได้รับรางวัลเหรียญทองที่งานประกวด เอเชียน เบียร์ แชมเปี้ยนชิป มาแล้ว กลิ่นและรสได้รับการขนานนามว่าเป็นแอปเปิ้ลไซเดอร์แนวเปรี้ยวอมหวานแบบผลไม้เมืองร้อนที่โดดเด่นด้วยรสของผลแพสชั่นฟรุตสดแท้ๆ ของเมืองไทย