Saturday, June 15, 2024
More

  ลิ้มลองอาหารญี่ปุ่น 7 คอร์สในดินเนอร์มื้อพิเศษของห้องอาหาร KiSara โรงแรม Conrad Bangkok

  on

  - Advertisement -

  ห้องอาหาร KiSara โรงแรม Conrad Bangkok ชวนสัมผัสดินเนอร์มื้อพิเศษที่พร้อมให้คุณดื่มด่ำไปกับรสชาติของอาหารญี่ปุ่น 7 คอร์สที่ผ่านการปรุงรสอย่างละเมียดละไม เสิร์ฟคู่กับสาเกพรีเมี่ยมตลอดค่ำคืน

  ครั้งนี้คุณจะได้สัมผัสรสชาติอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับกับ 7 รายการอาหารชุดพิเศษ ที่ได้รับการรังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอนโดยเชฟผู้มากด้วยประสบการณ์  อิ่มอร่อยกับรสชาติของอาหารญี่ปุ่นอันเป็นเอกลักษณ์ของห้องอาหาร KiSara โรงแรม Conrad Bangkok ท่ามกลางบรรยากาศและการตกแต่งของร้านสไตล์ร่วมสมัย อาหารทุกจานสวยงามดั่งงานศิลปะและมีความโดดเด่นชวนรับประทาน ทั้งยังแพร์ริ่งด้วยเครื่องดื่มสาเกสุดพรีเมี่ยมที่เข้ากันอย่างลงตัว ซึ่งจะทำให้ดินเนอรเป็นประสบการณ์สุดประทับใจให้กับดินเนอร์มื้อพิเศษให้เป็นที่น่าจดจำอย่างมิรู้ลืมอย่างแน่นอน

  เซ็ทเมนูพิเศษเสิร์ฟคู่กับสาเกครั้งนี้ ประกอบด้วย
  • เทมปุระกุ้งลายเสือ – กุ้งลายเสือ เสิร์ฟกับสลัดผักและซอสมายองเนสรสเผ็ด จับคู่กับสาเกทาเทโนคาว่า จุนไม ไดกินโจ อุทซึคุชิคิ (TATENOKAWA Junmai Daiginjo Utsukushiki Keiryu)


  • ซาชิมิ – ทูน่าโอโทโร่สด จับคู่กับสาเกมาสุมิ จุนไม กินโจ คุโร แบล็ค (MASUMI Junmai Ginjo Kuro Black)


  • อุซากิ – ปลาไหลย่าง เสิร์ฟกับแตงกวา ขิงซอย ใบชิโซะ และซอสน้ำส้มสายชูผสมซอสถั่วเหลือง เพิ่มรสชาติด้วยชิโยมุสุบิ จุนไม กินโจ โกริคิ 50 (CHIYOMUSUBI Junmai Ginjo Goriki 50)


  • กินดาระ ไซเคียว ยากิ – ปลาหิมะย่างซอสมิโซะขาวผสมสาเกและต้นขิงดอง เสิร์ฟคู่กับสาเกคิรินซัน เมลโลว รสชาตินุ่มละมุน (KIRINZAN Mellow)


  • เนื้อวากิว เทปันยากิ – เนื้อสันในวากิว A4 พรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ผักสดตามฤดูกาลจากโครงการหลวง ผสมผสานกับสาเกยูคิโนะโบชะ ยามะไฮ ฮอนโจโซ (YUKINOBOSHA Yamahai Honjozo)


  • มินิไคเซ็นด้งและซุปหอยนึ่งสาเก – ข้าวหน้าปลาดิบนานาชนิด ได้แก่ ปลาแซลมอนแอตแลนติก ฮามาจิ หอยเชลล์ฮอกไกโด ปูหิมะ ทูน่าครีบน้ำเงินอาคามิ เสิร์ฟพร้อมชิโซะ อิคุระ และวาซาบิ เสริมความอร่อยด้วยรสชาติเข้มข้นของฮามากุริ สาเก ดาชิ ต้นหอม จับคู่กับสาเกบิโจฟุ โทคุเบทซึ ฮอนโจโซ (BIJOFU Tokubetsu Honjozo)


  • ขนมหวานทรงซูชิ – ปิดท้ายมื้อพิเศษด้วยของหวานที่สร้างสรรค์อย่างพิถีพิถันในรูปแบบที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ได้แก่ ซูชิมาสคาร์โปนแครอท ดับเบิ้ลช็อกโกแลตมูสกับไข่ปลาแซลมอนส้ม เครปข้าวเหนียวทามาโกะยากิ และซูชิกล้วย เสิร์ฟพร้อมซอสช็อคโกแลตและส้มเชื่อม เข้ากันได้อย่างลงตัวกับสาเกโคซะเอมอน จุนไม คาโบสุ (KOZAEMON Junmai Kabosu)

  ดินเนอร์สุดพิเศษของห้องอาหาร KiSara โรงแรม Conrad Bangkok ครั้งนี้ จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2024 นี้ โดยจะจัดขึ้นในช่วงเวลา 18.00 น. – 22.00 น. ในราคาที่ละ 3,800++ บาท (ไม่รวมเครื่องดื่มร้อนและเย็นและภาษีมูลค่าเพิ่ม)

  พิเศษ สำรองโต๊ะล่วงหน้าวันนี้ รับส่วนลดพิเศษ 15% เมื่อซื้อ Online Voucher ภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2567 โดยสามารถติดต่อซื้อได้ที่ bit.ly/KiSaraExclusiveDinner
  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 0-2690-9999 หรือ BKKCI.Kisara@ConradHotels.com

  #BAZAARCuisine #BAZAARLounge #ConradBangkok #Kisara #JapaneseRestaurant

  - Advertisement -