ครั้งแรกของการเปิดประสบการณ์อาหารแบบ ‘Chef’s Table on the Move’ ในไทย ที่รวมตัวชฟแถวมาหน้าร่วมรังสรรค์เมนูอาหารรสเลิศพร้อมค็อกเทลจากบาร์ที่ดีที่สุดในเอเชียกันที่ Gourmet Theatre ครั้งแรกของการแสดงการทำอาหารจากฮ่องกง ที่จะมาเสิร์ฟในรูปแบบไฟน์ไดนิง ซึ่งจะถูกแบ่งเป็น 2 คอร์สหลัก ภายใต้ธีม A GastroNOM and Beyond ให้เราได้เลือกเปลี่ยนต่อมสัมผัสรับรสไปกับอาหารที่หลากหลายไอเดียของเชฟ ทั้งสเตชันจากเชฟชั้นนำที่จะมาเสิร์ฟอาหารจานพิเศษ สเตชั่นที่รังสรรค์เมนูจากความร่วมมือของเชฟแบบ Four Hands และ Six Hands รวมถึงป๊อปอัพบาร์
โดยเชฟที่มาร่วมรังสรรค์ประสบการณ์ใหม่ครั้งนี้ ประกอบไปด้วย เชฟ Susumu Shimizu จากร้าน Den Kushi กรุงเทพฯ, เชฟ Alex Peng จากร้าน Akame ไต้หวัน, เชฟชาลี กาเดอร์ จากร้านวรรณยุค (Wana Yook) ร้านอาหาร 1 ดาวมิชลิน กรุงเทพฯ, เชฟตาม-ชุดารี เทพาคำ จากร้านบ้านเทพา (Baan Tepa) กรุงเทพฯ, เชฟ May Chow จากร้าน Little Bao ฮ่องกง และ เชฟ Ryogo Tahara จาก Logy ร้านอาหารรางวัล 2 ดาวมิชลินในไทเป