Sunday, May 19, 2024
More

  F.I.X. Coffee แหล่งที่พักใจแห่งใหม่ที่จะมาเติมเต็มความสนุกและความอร่อยในวันหยุดพักผ่อนของคุณ

  on

  - Advertisement -

  เดินทางมาถึงสาขาที่ 5 ของ F.I.X. Coffee ครั้งนี้มาไกลจากเดิมขึ้นอีกนิดนึง เพราะเพื่อนๆและลูกค้าของเราเริ่มมีลูกหลานวัยน่ารัก หลายคนบอกว่าบางนาเป็นโซนของครอบครัวและยังขาดสเปซกับกาแฟ specialty coffee อยู่ สาขานี้เราตั้งใจออกแบบให้มีคอนเซปท์นิ่ง แต่ยังสอดแทรกความสนุกสนานของสีสัน สนุกสนาน และสามารถมี pop up space และที่สำคัญต้องมีพื้นที่ให้เด็กๆและครอบครัววิ่งเล่นในขณะที่พ่อแม่สามารถนั่งทานกาแฟและบรั้นช์ไปได้พร้อมกัน

  นอกจากจะเป็นแหล่งที่พักใจแห่งใหม่แล้วยังมีตัวช่วยมาซ่อมแซมความรู้สึกและความเหนื่อยล้าในทุก ๆ วันด้วยการสร้างสรรค์เครื่องดื่ม บรั้นช์และขนมอีกหลากหลายเมนูที่จะช่วยรีเฟรชวันอันเหน็ดเหนื่อยให้สดชื่นยิ่งขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Let Us Fix Your Day‘ เปรียบเสมือน F.I.X Coffee เป็นเพื่อนสนิทที่ไม่ว่าจะเป็นวันดี ๆ หรือวันร้าย ๆ ที่นี่ก็สามารถช่วยเติมพลังให้คุณได้ด้วยเครื่องดื่มแก้วโปรดสักแก้ว

  อีกทั้งร้านของเรายังมี Roaster เองคั่วเมล็ดกาแฟส่งทั้งในไทยและต่างประเทศอีกด้วย ดังนั้นทางร้านจึงสามารถควบคุมคุณภาพของเมล็ดกาแฟและกรรมวิธีการผลิตให้เป็นไปตามมาตราฐานของร้านได้ในทุก ๆ ขั้นตอน ใครที่เป็นคอกาแฟหากได้ลองแวะเวียนมาที่ร้านก็จะได้สัมผัสกับความแปลกใหม่อยู่เสมอ

  Signature Menus

  สำหรับเมนูที่ทางร้านแนะนำ Oatty Dirty (155บาท) สูตรลับของที่ร้าน ที่ปรับให้พิเศษขึ้นจาก Classic Dirty ที่เราคิดค้นเพื่อตอบโจทย์อากาศร้อนของเมืองไทยที่เราใส่น้ำแข็งเพิ่มเข้าไป และเอาใจสายกาแฟที่ชอบกิน Vegan ตามมาด้วย Honey Bear ( 155 บาท ) กาแฟ Cold brew ที่ผสมนมและน้ำผึ้ง มีความหอมของกาแฟและนุ่มละมุน สำหรับเมนู Non-coffee ของร้านที่อยากแนะนำ Floral Cascara ชาเปลือกกาแฟผสมกับน้ำผลไม้ เครื่องดื่มรีเฟรชเม้นต์ที่หลายคนติดใจ ลองสั่งมาทานคู่กันกับ Super Banana bread  (80 บาท) Skinny Muffin Blueberry (85 บาท )โฮมเมดเบเกอรี่ที่เราใส่ใจรายละเอียดทุกขั้นตอนในการทำให้ได้รสชาติที่ดีที่สุด

  และเมนู Brunch ง่ายๆแต่อร่อยมากอย่าง Big Breakfast ที่เสิร์ฟ Croisnini ที่สามารถเลือกไส้ที่ต้องการได้ พร้อมกับไข่ Sunny side up หรือ Scrambled eggs และ Childhood cereal

  Homemade Sourdough ที่มีให้เลือกในหลากหลายไส้ ไม่ว่าจะเป็น Tuna sriracha mayo, Grill chicken avocado, Smoked salmon avocado และ Beef cheese

  Sun dried beef fried rice ข้าวผัดสูตร F.I.X. ที่มีเนื้อแดดเดียวเสิร์ฟเป็น side dish คลุกเคล้ากับพริก หอมแดงและมะนาว

  Beef Bolognese สปาเกตตี้ซอสเนื้อ on top ด้วย Parmesan cheese

  Sweet Potato Fries เฟรนฟรายมันหวาน

  Yogurt Bowl โฮมเมดโยเกิร์ต เสิร์ฟพร้อมกับผลไม้สด เอาใจสาย Vegan

  - Advertisement -