Saturday, June 15, 2024
More

  ดินเนอร์หรูสไตล์บริติชพร้อมเวิร์กช็อปการจัดดอกไม้ชั้นสูงโดย PHAKA Studio คืนแรกและคืนเดียวที่ Café Wolseley Bangkok

  on

  - Advertisement -

  Café Wolseley Bangkok ร้านอาหารต้นตำรับสไตล์บริติช จากประเทศอังกฤษ ร่วมกับ PHAKA Studio กลุ่มนักออกแบบจัดวางดอกไม้ที่มีผลงานและชื่อเสียงในระดับประเทศและระดับนานาชาติมากมาย ร่วมนำเสนอผลงาน Installation ไม้ประดับ โดยได้แรงบันดาลใจจาก Chelsea Flower Show งานเทศกาลดอกไม้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดประจำปีของประเทศอังกฤษ มาจำลองบรรยากาศภายในร้าน Café Wolseley ให้เราได้สมผัสกับ  กลิ่นอายความเป็นบริติช โดยทีมดีไซเนอร์ได้ชูจุดเด่นเรื่อง Sustainability ซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์หลักของงาน Chelsea Flower ในปีนี้มาเป็นแรงบันดาลใจ พร้อมเลือกใช้ดอกกล้วยไม้พันธุ์ White Phalaenopsis ซึ่งเป็นดอกไม้ซิกเนเจอร์ของร้าน  สื่อถึงความสง่างาม มีเสน่ห์และคลาสสิก อีกทั้งยังมีความหมายในเรื่องความรักและโชคลาภ นอกจากนี้ ยังเลือกใช้ไม้ดอกและไม้ประดับอาทิ จันผา ว่านหางจระเข้ ดอกบานไม่รู้โรยสีขาว ฯลฯ มาตกแต่งในสไตล์มินิมอล เรียบหรู และคลาสสิก รวมถึงวัสดุที่เลือกใช้ยังคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมเป็นหลักและไม่ใช้ Floral Foam ในการจัดดอกไม้ โดยผลงาน Installation นี้จะจัดแสดงบริเวณโถงกลางของร้าน เพื่อให้โดดเด่น สวยงาม ตลอดเดือนมิถุนายนนี้

  ร่วมสัมผัสประสบการณ์ดินเนอร์มื้อพิเศษ และกิจกรรมเวิร์กช็อปประดิษฐ์ช่อดอกไม้ สุดเอ็กซ์คลูซีฟโดยทีมดีไซเนอร์ PHAKA Studio ได้ในวันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่เวลา 17.30 – 20.00 น. เพียงวันเดียวเท่านั้น ในราคา 3,990++บาทต่อที่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้แล้วตั้งแต่วันนี้ Tel. 0-2126-8866

  นอกจากนี้เราจะได้เพลิดเพลินไปกับเมนู Prix Fixe 3 คอร์สล่าสุดต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ – ฤดูร้อน ที่สามารถเลือกอิ่มอร่อยกับเมนูไฮไลท์ที่มาพร้อมความสดชื่น ผสานกลิ่นอายของฤดูใบไม้ผลิที่เชฟคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิ Pistou Soup ซุปพิสตูสไตล์ฝรั่งเศส Roasted Beetroot Salad บีทรูทหวานย่าง เสิร์ฟพร้อมน้ำสลัดสมุนไพรรสเลิศ Souf­é Suisse เมนูคลาสสิคของร้าน ซูฟเฟล่รสชาติเข้มข้นด้วยซอสครีมเห็ดและพาร์เมซานชีส Toulouse Sausages and Lentils ไส้กรอกตูลูสจากฝรั่งเศส กับซอสถั่วเลนทิล และปิดท้ายมื้อพิเศษด้วยของหวานอย่าง Coupe Citron Meringué ไอศครีมเลมอน โยเกิร์ตที่ให้รสชาติหวานอมเปรี้ยว ท็อปด้วยวิปครีม และเมอแรงค์ หรือจะเป็น Pear & Almond Tart ทาร์ตลูกแพร์ ราดซอสอัลมอนด์    

  #BAZAARLifestyle #CafeWolseleyBangkok #AnantaraSiam #AnantaraSiamBangkok #PhakaStudio

  - Advertisement -