สัมผัสเมนูซีฟู้ดและเมนูประจำฤดูหนาวใหม่ล่าสุดที่น่าลิ้มลองที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินกับรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์และสดใหม่จากทะเล พร้อมเสิร์ฟในบรรยากาศอันอบอุ่นที่เหมาะแก่การพักผ่อนในช่วงฤดูหนาวนี้
Mediterranean Seafood
ห้องอาหาร Viu ในโรงแรม The St. Regis Bangkok ชวนเปลี่ยนบรรยากาศมลิ้มลองมื้อสายวันอาทิตย์ในรูปแบบใหม่ กับ Signature Sunday Brunch หลังการเปลี่ยนโฉมห้องอาหารสู่สไตล์เมดิเตอร์เรเนียนอันอบอุ่น พร้อมมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่เสิร์ฟถึงที่โต๊ะ (At the Table) ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ทำให้นึกถึงการรับประทานอาหารกับครอบครัวในบรรยากาศที่ผ่อนคลายและเป็นกันเอง
One-of-A-Kind
ร้านแฮมเบิร์กที่มีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษจากประเทศญี่ปุ่น Hikiniku To Come เดินทางมาถึงกรุงเทพฯ แล้วที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7 โซน Atrium พร้อมคอนเซ็ปต์ ‘บดใหม่ ย่างใหม่ หุงใหม่ ทุกคำ’ โดยร้านนี้จะใช้เนื้อญี่ปุ่นคุณภาพดี บดใหม่ๆ ปั้นสดๆ ย่างบนเตาถ่านจนหอมกรุ่น เสิร์ฟพร้อมข้าวญี่ปุ่นหุงใหม่ด้วยหม้อฮากามะ ร้านนี้ที่ประเทศบ้านกิดนั้นป็นร้านที่ทั้งชาวญี่ปุ่นและชาวต่างชาติพากันหลั่งไหลมาลิ้มลองความอร่อยของแฮมเบิร์กอย่างไม่ขาดสาย การันตีด้วยยอดจองคิวยาวล่วงหน้าเต็มทุกวัน แม้จะมีแค่เมนูเดียวก็ตาม
Crab Kingdom
ห้องอาหาร Espresso โรงแรม InterContinental Bangkok ได้มีการปรับรายการอาหารในช่วงบุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์ (Sunday Brunch) เอาใจคนรักอาหารทะเลมากขึ้น เริ่มต้นด้วยปูสดๆ จากทะเลไทยและปูนำเข้าจากต่างประเทศทั้งหมด 6 ชนิดบนน้ำแข็งเย็นฉ่ำ อาทิขาปูนึ่งชนิดต่างๆ ทั้ง Golden King Crab, Chilean King Crab, Snow Crab และก้ามปู Swimmer Blue Crab นอกจากนั้นยังมีอาหารทะเลและอาหารนานาชาติอีกหลายรายการให้บริการอย่างไม่จำกัด
New Chef’s Table
โรงแรม Sindhorn Kempinski ชวนสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยกับ New Chef’s Table โดยเชฟชัชษร ประทุมมา Executive Sous Chef คนใหม่ของโรงแรมที่ Flourish ห้องอาหารที่ได้รับรางวัล Michelin Bib Gourmand โดยเชฟชัชษรมีประสบการณ์ด้านการปรุงอาหารมากมายทั้งในเอเชียและยุโรป เป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการนำเสนอรสชาติไทยแสนอร่อยให้ชาวต่างชาติได้ลิ้มลอง นำเสนอในรูปแบบอาหาร 6 คอร์สที่หรูหราน่าลิ้มลอง
Ocean’s Eleven
โรงแรม Avani+ Riverdide Bangkok เปิดตัว Ocean’s Eleven: Seafood Buffet บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลพรีเมียม ที่ส่งตรงจากทะเลมาเอาใจคนรัก Seafood โดยเฉพาะที่ห้องอาหาร Skyline ที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดี ไม่ว่าจะเป็น หอยนางรมอิมพอร์ตจากเกาหลี หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้ง ปูม้าสด โดยมีไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้อย่าง สเตชั่นกุ้งแม่น้ำเผาปลาหมึกย่าง หอยเชลล์อบเนยกระเทียม และอาหารไทยอีกมากมาย
Under The Sea
ตัน กวางอิ๊ก หัวหน้าพ่อครัวใหญ่แห่งห้องอาหารจีน Shang Palace พร้อมนำเสนอเมนูประจำฤดูกาลยอดนิยมโดยเลือกใช้ วัตถุดิบหลักเป็นกุ้งแม่น้ำสดใหม่ นำมาปรุงอย่างพิถีพิถัน เพื่อรังสรรค์เป็นเมนูซิกเนเจอร์ 4 จานพิเศษเลิศรสให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง ทั้งบะหมี่กรอบราดหน้ากุ้งแม่น้ำ กุ้งแม่น้ำผัดซอสพริกสไตล์สิงคโปร์เสิร์ฟพร้อมหมั่นโถวทอด กุ้งแม่น้ำผัดพริกมาดาส กุ้งแม่น้ำอบวุ้นเส้น