Monday, May 20, 2024
More

  ความยั่งยืนที่ผสานกับธรรมชาติโอบล้อมบนใจกลางเมืองที่ไม่เคยหลับใหลของ 1 Hotel Central Park

  on

  - Advertisement -

  แมกไม้พันธ์ุพืชเขียวขจีที่โอบล้อมอาคารด้านนอกให้พอคุณก้าวเข้ามาบริเวณภายในโรงแรม 1 Hotel Central Park ที่โดดเด่นเรื่องความยั่งยืนทางธรรมชาติแล้ว ที่นี่ยังให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในป่าสนธรรมชาติที่เงียบสงบ แต่แท้จริงแล้วตัวโรงแรมตั้งอยู่ใจกลางแมนฮัตตัน โดยอยู่ห่างจาก Central Park แค่หนึ่งบล็อกช่วงตึก ตรงหัวมุมถนน 58th และ 6th Avenue นำเสนอไอเดียอันชาญฉลาดผสมผสานความอันเป็นเอกลักษณ์ของศิลปะ งานฝีมือ และการใส่ใจในสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังใส่ใจในเรื่องสุขภาพแบบองค์รวม ซึ่งพื้นที่พิเศษนี้จะทำให้แขกร่วมมีประสบการณ์การเข้าพักที่หล่อหลอมจิตวิญญาณของ Central Park และชีวิตที่เร่งรีบของชาวเมืองนิวยอร์ก เข้าไว้ด้วยกันใจกลางแมนฮัตตัน

  โรงแรมแห่งนี้ได้ให้คุณค่าของการใส่ใจสิ่งแวดล้อมโดยการลดการใช้พลังงานที่สิ้นเปลืองเปล่าประโยชน์ให้มากที่สุดโดยการนำเอาการใช้หลอดไฟ LED และ HVAC Energy มาปรับกระบวนการใช้และลดพลังงานให้มากที่สุดและยังช่วยให้โรงแรมประหยัดการใช้จ่ายเรื่องพลังงานไฟฟ้าได้มากมาย จนได้รับ LEED – Certified การันตีในแง่กระบวนการประหยัดพลังงานอันชาญฉลาด

  1 Hotel Central Park ที่ใส่ใจเรื่องความยั่งยืนและสนับสนุนฟาร์มผลไม้ท้องถิ่น ด้วยแนวความคิด Lobby Farmstand ให้คนที่มาเยือนได้เลือกผลไม้สด จำพวก กล้วยหอม สตอเบอร์รี่ บูลเบอร์รี่ และแอปเปิ้ลหลากหลายชนิด ฝากท้องได้อย่างสบาย

  โรงแรมนี้ให้บริการห้องพักที่หรูหราแต่แฝงไปด้วยดีเทลเล็กๆน้อยๆของธรรมชาติที่โอบล้อมด้วยการตกแต่งด้วยแมกไม้พันธ์ุพืชสีเขียวของจริงและรวมไปถีงการตกแต่งของห้องสวีทต่างๆรวมถึง Park Penthouse ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่อันตระการตาไปด้วยวิวมุมสูงของเมืองและ Central Park อันงดงาม

  โรงแรมแห่งนี้เปรียบเสมือนโอเอซิสใจกลางเมืองที่หล่อเลี้ยงแขกที่แวะเวียนมาพักผ่อนด้วยห้องพักอันกว้างขวางพร้อมเตียงคิงไซส์และห้องน้ำที่ตกแต่งทันสมัยโดยคำนึงถึงพื้นที่ใช้สอยที่ผ่อนคลายบนระเบียงส่วนตัวของคุณหรือนอนเล่นในห้องนั่งเล่นและชมทิวทัศน์ของ Central Park ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนบ้านที่มีห้องครัวขนาดเล็กพร้อมห้องรับประทานอาหาร และห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วนซึ่งได้รับการออกแบบด้วยวัสดุที่นำความงามตามธรรมชาติและพลังอันเงียบสงบของ Central Park มาไว้ภายใน

  เราเชื่อว่า ระหว่างที่คุณกำลังเพลิดเพลินไปกับทริปสุดพิเศษ บางช่วงเวลาอาจจะมีงานที่คุณต้องจัดการในทันที ทางโรงแรมได้จัดสรรพื้นที่บนชั้นสอง เตรียมพื้นที่สำหรับการทำงานที่ได้บรรยากาศเสมือนนั่งทำงานอยู่ในป่าเขา เขียวชอุ่มไปด้วยแมกไม้ธรรมชาติ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก อย่างเช่น ปริ้นเตอร์ และไอแพด ที่ทำให้คุณสามารถทำงานได้อย่างไม่มีสะดุด และมากไปกว่านั้นหากคุณต้องการบรรยากาศที่เป็นทางการมากขึ้น เรามีห้องประชุมห้าห้องไว้สำหรับจัดการประชุมทางธุรกิจอันสำคัญของคุณ นอกจากพื้นที่ห้องทำงานบนชั้นสอง ยังมีพื้นที่ผ่อนคลายรูปแบบโซฟาเลานจ์และโต๊ะส่วนกลางขนาดใหญ่สำหรับแขกผู้เข้าพักที่มากันเป็นครอบครัว

  ในธรรมชาติ ทุกสรรพสิ่งล้วนเชื่อมโยงถึงกัน ในห้องประชุมส่วนตัวของ 1 Hotel Central Park พื้นที่สาธารณะอันเงียบสงบ หรือที่ร้านอาหาร Jams เชื่อมต่อกับผู้อื่นและค้นพบพื้นที่การประชุมหรือกิจกรรมที่สมบูรณ์แบบของคุณ และในร้านอาหาร Jams มีเชพ Jonathan Waxman ได้รับการยกย่องว่าเป็น “เชฟที่ดีที่สุดในนิวยอร์กซิตี้” โดยมีเมนูอาหารตามฤดูกาลที่เลื่องชื่อ ห้องครัวแบบเปิด อิฐเปลือย ไม้โอ๊คยึด และลานที่เรียงรายไปด้วยต้นไม้เขียวขจีทำให้พื้นที่นี้มีชีวิตชีวาพอๆ กับอาหารทุกจานที่รังสรรค์มาแล้วอย่างพิถีพิถัน ซึ่งเชฟได้รับรางวัลมากมาย โดยมีรางวัล James Beard Award สาขาเชฟยอดเยี่ยมประจำปี 2016 ที่เมืองนิวยอร์ก การปรากฏตัวทางโทรทัศน์หลายรายการของ Waxman ได้แก่ Top Chef Masters, Top Chef, Recipe for Deception และ MasterChef งานการกุศลของเขา ได้แก่ มูลนิธิ Lemonade Stand ของ Alex, Citymeals on Wheels และอื่นๆ อีกมากมาย Waxman เป็นผู้เขียนตำราอาหาร 3 เล่ม ได้แก่ The Barbuto Cookbook, A Great American Cook และ Italian, My Way Waxman ทั้งหมดนี้ สามารถการันตีได้ว่า Jams คือร้านที่ไม่ควรพลาดในนิวยอร์ก

  สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่เว็บไซต์ https://www.1hotels.com/central-park หรือโทร +1 (833) 6254111

  - Advertisement -