Saturday, June 15, 2024
More

  “There are Journeys that turn into Legends” Louis Vuitton เผยโฉมแคมเปญ Core Values อีกครั้ง พร้อมด้วย Roger Federer และ Rafael Nadal

  on

  - Advertisement -

  Louis Vuitton ได้เผยโฉมอีกหนึ่งหน้าประวัติศาสตร์ใหม่ผ่านแคมเปญ Core Values ในโอกาสครบรอบ 12 ปี บันทึกภาพผ่านเลนส์ของช่างภาพผู้มีชื่อเสียงอย่าง Annie Leibovitz พร้อมทั้งสองนักแทนนิสแชมเปี้ยน Roger Federer และ Rafael Nadal ในเส้นทางสู่ทิวเขาโดโลไมต์ทางตอนเหนือของประเทศอิตาลี พร้อมตอกย้ำข้อความสำคัญของแคมเปญที่ว่าด้วย “There are Journeys that turn into Legends” ซึ่งจะเปิดเผยการเดินทางของสองนักกีฬาบนเส้นทางแห่งความปรารถนาอันแรงกล้า ความมุ่งมั่นและการค้นพบสิ่งใหม่

  ความสูงกว่าสามพันเมตร ห่างไกลจากคอร์ทสนามเทนนิสที่แสนคุ้นเคย โรเจอร์ เฟเดอเรอร์และราฟาเอล นาดาล เปลี่ยนจากคู่แข่งในสนามไปสู่เพื่อนร่วมเดินทางบนเส้นทางสู่ยอดเขา เปรียบเปรยได้กับเส้นทางสายอาชีพของทั้งสองที่เต็มไปด้วยมิตรภาพ, ความเคารพซึ่งกันและกันอย่างลึกซึ้ง และการเอาชนะนานาอุปสรรคเบื้องหน้าอยู่เสมอ โรเจอร์สร้างประวัติศาสตร์ในฐานะแชมป์แกรนด์สแลม 20 สมัยได้ด้วยความสง่างามภาคภูมิแบบไม่มีใครเสมอเหมือน ขณะที่ราฟาเอลคือผู้ชนะรายการ French Open ถึง 14 สมัยจนได้รับสมญานาม “ราชาแห่งคอร์ทดิน” เมื่ออยู่ร่วมกันนักเทนนิสทั้งสองคือภาพแทนของตำนานคู่ขนาน นับตั้งแต่ช่วงวัยเยาว์จนถึงการเป็นไอคอนระดับโลกซึ่งมอบแรงบันดาลให้กับผู้คนหลายชั่วอายุอย่างมากมายนับไม่ถ้วน

  ฉันรู้ว่ามีไอคอนสำคัญๆ มากมายที่เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญนี้ ดังนั้นสำหรับฉันเป็นการส่วนตัว การได้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญนี้เป็นสิ่งที่ฉันรู้สึกภูมิใจมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแบ่งปันกับโรเจอร์ เขาเป็นคู่แข่งที่ใหญ่ที่สุดของฉัน และตอนนี้เป็นเพื่อนสนิทกันทุกวันนี้ . ในอาชีพการงานของฉัน ฉันประสบความสำเร็จมากกว่าที่ฉันเคยฝันไว้ ดังนั้น ท้ายที่สุดแล้ว มรดกในแง่ของความเป็นมนุษย์คือคุณค่าที่สำคัญที่สุด” ราฟาเอล นาดาล กล่าว

  มันเป็นโอกาสพิเศษที่จะได้ร่วมงานกับราฟาในฤดูกาลนี้ เราจะเป็นคู่แข่งกันได้อย่างไรและเมื่อสิ้นสุดอาชีพของเราแล้วการได้อยู่เคียงข้างกันในการทำแคมเปญนี้มันเจ๋งมาก และที่เรามาถึงจุดนี้ได้ในวันนี้ ฉันคิดว่ามัน ยังรวบรวมทุกสิ่งไว้ด้วยกัน: ที่จุดสูงสุดของภูเขา สำหรับเรา นี่คือบางสิ่งที่มีความหมายและพิเศษ” โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ กล่าว

  ภายใต้ทิวทัศน์ที่ยิ่งใหญ่ของธรรมชาติ ช่างภาพแอนนี ลีเบอวิตซ์ได้จับจังหวะของสองนักเทนนิสยืนหยัดอยู่บนยอดเขา โรเจอร์มาพร้อมกับกระเป๋าสะพายหลังรุ่นคลาสลิคประจำตัวอย่าง Monogram Christopher สัญลักษณ์แห่งสไตล์เหนือกาลเวลาที่สอดคล้องไปกับตำนานอันเปรียบได้กับมรดกแห่งโลกกีฬา ขณะที่ราฟาเอลเคียงคู่มากับ Monogram Eclipse ตัวแทนแห่งความแข็งแกร่งและมุมานะ เมื่อรวมกันแล้วทั้งสองแชมเปี้ยนได้ร่วมกันสะท้อนคุณค่าที่แท้จริง ซึ่งสอดประสานอยู่ในทุกการออกแบบของหลุยส์ วิตตอง และแคมเปญ Core Values นี่เองคือการเดินทางที่เหนือไปกว่ารูปลักษณ์ภายนอก แต่คือคำมั่นสัญญาถึงความเป็นเลิศและการส่งต่อความฝันให้ขยายอออกไป 

  “เป็นเวลา 17 ปีแล้วนับตั้งแต่ฉันเปิดตัวแคมเปญ Core Values ครั้งแรกร่วมกับ Antoine Arnault และฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รื้อฟื้นซีรีส์อันโด่งดังนี้อีกครั้ง ค่านิยมหลักแต่ละบทยกย่องมรดกของ Louis Vuitton ในด้านการเดินทาง การทำงานร่วมกับผู้คนที่ยอดเยี่ยม และการถ่ายทอดทั้งทางร่างกายและจิตใจ เป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมมากที่ได้ร่วมงานกับ Roger Federer และ Rafael Nadal ในเรื่องราวใหม่นี้ ทั้งนักกีฬาที่สร้างแรงบันดาลใจ เพื่อนที่ดุร้าย และข้อพิสูจน์ถึงวินัยและความเป็นเลิศของการเดินทางด้านกีฬาส่วนตัวของพวกเขาเอง” Pietro Beccari ประธานและซีอีโอของ Louis Vuitton กล่าว

  แคมเปญล่าสุดนี้เป็นมากกว่าการนำเสนอภาพของสองชายหนุ่มภายใต้ทิวทัศน์เทือกเขาอันยิ่งใหญ่ แต่คือการยกย่องคุณค่าที่แท้จริงของเมซงหลุยส์ วิตตอง นำเสนอผ่านสองนักเทนนิสแชมป์เปี้ยนผู้บอกเล่าเรื่องราว ได้ราวกับสไตล์การเล่นของพวกเขา ซึ่งเต็มไปด้วยความสง่างามและนอบน้อม ในทุกก้าวของการเดินทางสู่ยอดเขาอันสูงชัน เพื่อนเดินทางชิ้นสำคัญอย่างกระเป๋าสะพายของหลุยส์ วิตตอง ยึดแน่นอยู่บนแผ่นหลังของพวกเขา โรเจอร์และราฟาเอลได้เปิดเผยถึงเส้นทางเฉพาะตน ฝ่าฟันไปสู่จุดสูงสุดด้วยความเด็ดเดี่ยวและจิตวิญญาณแห่งการบุกเบิก

  แคมเปญ “Core Values” จะออกตีพิมพ์ตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคมและบนแพลต์ฟอร์มออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 19 พฤษภาคมเป็นต้นไป

  - Advertisement -