Saturday, June 15, 2024
More

  รวม 5 ลุคโดดเด่นบนพรมแดง เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 2024 ครั้งที่ 77 

  on

  - Advertisement -

  กลับมาอีกครั้งกับงานมหกรรมภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปี ณ ประเทศฝรั่งเศส พร้อมเหล่าเซเลปบริตี้มากมายที่มาร่วมงานในปีนี้ บาซาร์จะพามาชม 5 ลุคที่ได้คัดสรรค์มาแล้วว่าเป็นลุคที่โดดเด่นบนพรมแดงปีนี้

  ลุคแรกจากนักแสดงสาว Hunter Schafer สวมใส่เดรสเกาะอกยาวเข้ารูป กระโปรงทรงตรงตีพอง และรองเท้าส้นสูงปลายหัวแหลมเมทัลลิค จาก Armani Privé คอลเลกชั่น Spring/Summer ปี 2011 ความพิเศษคือผ้าไหมทอที่มันวาวและพริ้วไหว ประกอบกับการดีไซน์และตัดเย็บที่ประณีต ผสมผสานกลิ่นอายของความเป็นโลกอนาคต ทำให้ทุกห้วงจังหวะของเดินของเธอนั้นสง่างาม โดยเธอเป็นหนึ่งในตัวแทนของนักแสดงหลักจากภาพยนตร์เรื่อง Kinds of Kindness 

  อีกลุคที่สร้างความฮือฮาบนพรมแดงเป็นอย่างมากจากนักร้องสาวชาวฝรั่งเศส Yseult Onguenet ในรอบฉายปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่อง Megalopolis โดยเธอหยิบชุดจาก Dior ชุดซิกเนเจอร์ตลอดกาลตั้งแต่ปี 1947 นั่นคือชุด New Look ซึ่งถูกนำมาดีไซน์ใหม่เพื่อเธอโดยเฉพาะ รังสรรค์โดย Jonathan Huguet เป็นชุดเข้ารูปเน้นสัดส่วน ให้กลิ่นอายของความเป็นเฟมินีน และกระโปรงอัดจีบ เสริมด้วยถุงมือหนังและหมวกสานที่ทำให้ลุคนี้ลงตัวมากยิ่งขึ้น

  ลุคที่สามจากนักแสดงสาวชาวฝรั่งเศส Eva Green โดดเด่นด้วยเดรส Ars Amatoria ที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยเทคนิคการตัดเย็บแบบเลเซอร์ ตัดต่อผ้าลูกไม้ทั้งชุด จาก Iris Van Herpen คอลเลกชั่น Haute Couture Fall ปี 2022 ชวนให้นึกถึงสถาปัตยกรรมในมหาวิหารที่ประเทศฝรั่งเศส เธอคืออีกหนึ่งตัวแทนจากภาพยนตร์เรื่อง Kinds of Kindness

  ลุคที่สี่จากนางแบบสาว Winnie Harlow ในรอบฉายปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่อง The Apprentic เธอมาในลุคสูทเข้าชุดและหมวกสไตล์คาวบอยผ้าทวีด จาก Tamara Ralph คอลเลกชั่น Fall ปี 2023 ที่โดดเด่นด้วยดีเทลการประดับมุกขนาดใหญ่เข้าเซ็ททั้งชุด เป็นอีกลุคที่เหมาะกับบรรยากาศทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส 

  ลุคสุดท้ายจาก Cate Blanchett นักแสดงสาวชื่อดังชาวอังกฤษ มาในลุคเดรสราตรียาวเข้ารูป จาก Jean Paul Gaultier รังสรรค์โดย Haider Ackermann โดยมีดีเทลที่กระโปรงด้านใน ทำให้ลุคนี้ดูเรียบง่าย แต่ซ่อนความสนุกเอาไว้ อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ลุคนี้มีความพิเศษ เธอได้นำเอาเครื่องประดับที่เคยสวมใส่มาแล้ว จาก Francesca Amfitheatrof ดีไซเนอร์จิวเวลรี่ชื่อดัง กลับมาใส่ใหม่อีกครั้งโดยนำมาใส่เป็นเครื่องประดับพาดหัวไหล่ 

  - Advertisement -