Sunday, May 19, 2024
More

  ITALIAN ESCAPE เปิดดีเทลงานหัตถศิลป์กระเป๋าไอคอน 2 สไตล์ Serpenti Forever Top Handle bag

  on

  - Advertisement -

  ผลงานการตีความใหม่แห่งฤดูร้อนและความสดใสที่เผยซึ่งลุคแห่งสไตล์ไอคอนที่มีความหลากหลายอย่างไร้ที่สิ้นสุดต้องยกให้กับคอลเลกชั่นเครื่องหนังแห่งปีของบุลการี ที่มาจุดประกายจิตวิญญาณแห่งความร่าเริงในช่วงฤดูร้อนของอิตาลีผ่านลวดลายและวัสดุแรงบันดาลใจอันเต็มไปด้วยความหรูหราและมีชีวิตชีวาแห่งฤดูกาล ทั้งผ้าเชฟรอน (Chevron Fabric) และเครื่องสาน (Woven Wicker) แสดงออกถึงความเชี่ยวชาญเชิงศิลป์ของบุลการีในทุกมิติไม่เฉพาะงานจิวเวลรี่เท่านั้น

  เริ่มด้วยกระเป๋าใบแรก โดดเด่นด้วยลวดลายเชฟรอนอันแสนคลาสสิก ซึ่งสร้างสรรค์โดยทีมนักออกแบบของบุลการี รังสรรค์ขึ้นจากผืนผ้าสามชนิดต่างกัน ผ้าคอตตอน ลูเร็กซ์และผ้าไหมเรยอน เพื่อสร้างลวดลายที่มีความกลมกลืนและเป็นเอกลักษณ์ โดยผ้าจะถูกถักทอเข้าด้วยกันโดยเครื่องทอควบคุมด้วยมือทั้งหมดเพื่อให้ได้ลวดลายผืนผ้าอันละเอียดอ่อน จนถึงการตกแต่งขอบหนังลูกวัวสีไอวอรีโอปอล (Ivory Opal Calf Leather) ในการครีเอทเอฟเฟ็กต์ให้กับแผ่นกระเป๋าผ้าเชฟรอนด้านต่างๆ ตัวแม่เหล็กปิดกระเป๋ารูปทรงหัวงูไอคอนิกที่ประดับตกแต่งด้วยลายเกล็ดลงยาสีไอวอรีโอปอล ตัดกับดวงตาลงยาสีดำราวดั่งกำลังร่ายมนตร์สะกด ซึ่งทั้งหมดต้องใช้เวลาถึงเกือบสี่สัปดาห์ในการรังสรรค์ด้วยงานฝีมือจวบจนกระทั่งได้มาเป็น Serpenti Forever Top Handle bag อันสมบูรณ์แบบ

  ใบสไตล์ที่สองมากับสองเวอร์ชั่นให้สัมผัสความหรูหราผ่านเท็กซ์เจอร์เตะตาของงานสาน ที่แสดงให้เห็นถึงงานหัตถศิลป์ผ่านวัสดุธรรมชาติที่รังสรรค์จากวิธีสานด้วยมือเพื่อครีเอทลวดลายนูนสามมิติ โดยมีการผสมผสานความโดดเด่นของโลหะที่สร้างสรรค์ขึ้นพิเศษรังสรรค์เป็นงานออกแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะหนึ่งเดียว เป็นการตีความใหม่ของรูปทรงไอคอนิกของกระเป๋า Serpenti Forever Top Handle bag โดยฝาแบบพับปิดและหูถือด้านบนยังคงรังสรรค์ภายใต้การจับคู่อย่างลงตัวเข้ากับหนังวัวสีไอวอรีโอปอล ขณะที่ตัวปิดกระเป๋ารูปทรงหัวงูอันเป็นสัญลักษณ์เย้ายวนใจนั้นประดับตกแต่งด้วยอีนาเมลและลายเกล็ดทองเหลืองชุบทอง ผสมผสานอย่างกลมกลืนด้วยโทนสีธรรมชาติอันละเอียดอ่อนของกระเป๋า 

  นี่คือกระเป๋าที่จะมาโอบกอดเสน่ห์ของเฉดสีโครมาติกแห่งฤดูกาลอย่างแท้จริง

  - Advertisement -