Monday, May 20, 2024
More

  5 รองพื้น กันน้ำกันเหงื่อติดทนนานเหมาะสำหรับซัมเมอร์นี้!

  on

  - Advertisement -

  แม้ว่าจะไม่มีอะไรดีไปกว่าการสัมผัสแสงแดดอันอบอุ่นบนผิว แต่ก็ต้องยอมรับความจริงที่ว่ามันสามารถทำให้รองพื้นเลื่อน หยด และละลายออกจากใบหน้าของเราได้ แน่นอนว่าถึงแม้จะหลงรักซัมเมอร์ยังไงแต่เราก็คงไม่อยากให้แดดร้อนๆกระทบต่อลุคการแต่งหน้าของเรา วันนี้เราจึงมี Top 5 The Best Waterproof Foundation ที่เหมาะกับอากาศหน้าร้อนที่โดดเด่นด้วยเฉดสีและความติดทนกันน้ำกันเหงื่อมาให้ชมกันค่ะ

  Charlotte Tilbury Airbrush Flawless Foundation

  ด้วยสูตรส่วนผสมที่เป็นเอกสิทธิ์ที่เรียกว่า Aircool™ Airbrush Flawless Foundation จะช่วยให้เครื่องสำอางของคุณคงสภาพเดิมไม่ว่าคุณจะเจอสถานการณ์ที่ทำให้เหงื่อออกแค่ไหน แม้ว่าคุณจะเริ่มรู้สึกร้อน คุณก็สามารถมั่นใจได้ว่าการแต่งหน้าของคุณจะยังคงอยู่กับที่และคงสภาพเดิมเอาไว้ได้ตลอดทั้งวัน

  Maybelline New York Fit Me Matte + Poreless Liquid Foundation

  เป็นอีกหนึ่งรองพื้นที่เหล่าช่างแต่งหน้ามืออาชีพชื่นชอบและยกให้เป็น The Best Foundation เพราะความสามารถในการลดรูขุมขนและควบคุมรอยแดงได้ สูตรปราศจากน้ำมันยังเหมาะสำหรับสภาพอากาศร้อนและสถานการณ์ที่มีเหงื่อออกมาก หากคุณมีปัญหาในการควบคุมความเงางาม คุณจะต้องชอบที่รองพื้นนี้ช่วยให้ผิวดูอ่อนนุ่มและแมตต์ตลอดทั้งวัน

  Hourglass Ambient Soft Glow Foundation

  สำหรับใครที่กังวลปัญหาสิว ซึ่งในช่วงที่อุณหภูมิสูงขึ้นอาจทำให้ผิวแย่ลงได้หากคุณใช้รองพื้นที่ก่อให้เกิดสิว Hourglass สูตรการปกปิดระดับปานกลางมี 40 เฉดสี และทิ้งผลลัพธ์แบบซอฟต์โฟกัสที่งดงาม ซึ่งจะทำให้พื้นผิวดูเบลอและเรียบเนียน สูตรนี้ยังได้รับคะแนนสำหรับการกันความชื้นและเหงื่ออีกด้วย

  Armani Beauty Power Fabric + Foundation

  Armani Beauty หนึ่งในรองพื้นที่ได้รับการรับรองของอีกขั้นผิวสวยบนพรมแดง โดยปกติแล้ว Luminous Silk ที่เป็นสูตรหนึ่งในเครือของ Armani Beauty ที่ได้รับความนิยมและเป็นรองพื้นลูกรักของใครหลายๆคนไปแล้ว แต่สำหรับใครที่กำลังมองหาความติดทน รองพื้นรุ่นนี้ Power Fabric + Foundation อาจจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับช่วงฤดูร้อนที่อากาศอบอุ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณไปร่วมงานแต่งงานกลางแจ้งหรือนั่งรถไฟใต้ดินร้อนๆ

  Make Up For Ever Matte Velvet Skin Foundation

  นอกเหนือจากสูตรที่ให้ความแวววาวของรองพื้นจาก Make Up For Ever ที่ติด Top Favorite ของเหล่าบิวตี้บล็อคเกอร์แล้ว สำหรับใครที่กำลังหารองพื้นเนื้อแมตซ์เกลี่ยง่าย ให้ความรู้สึกบางเบาบนผิว และติดทนนานอย่างเป็นธรรมชาติ รุ่นนี้อาจจะเป็นคำตอบที่คุณตามหาอยู่ก็เป็นได้

  - Advertisement -