Sunday, May 19, 2024
More

  Shiseido ให้คุณดูแลผิวแบบง่ายๆกับโปรแกรม 3 ขั้นตอนให้ผิวดูสวยสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก

  on

  - Advertisement -

  สำหรับคนที่ไม่ชอบอะไรที่วุ่นวาย Shiseido ให้คุณดูแลผิวแบบง่ายๆกับโปรแกรม 3 ขั้นตอนเพื่อพื้นฐานผิวสวยดูสุขภาพดี มีความแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก ตอบโจทย์ผิวแลดูสุขภาพดีสำหรับทุกคนด้วยการผสานพลังแห่งวิทยาศาสตร์ และนวัตกรรมความงามอันเป็นแกนหลักของแบรนด์อย่าง The Lifeblood™ วิทยาการเอกสิทธิ์จาก SHISEIDO ที่ได้แรงบันดาลใจเบื้องหลังมาจากการศึกษาและวิจัยอย่างลงลึกด้านระบบไหลเวียน เพื่อทวีประสิทธิภาพการบำรุงผิวในชีวิตประจำวันให้ดูอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา  ที่คึณสามารถนำไปปรับใช้หรือเสริมในขั้นตอนการดูแลผิวกิจวัตรความงามของคุณได้ง่ายๆ ประกอบด้วย

  Imaxtree; Chet Lo

  สเต็ปที่ 1

  Eudermine Activating Essence เอสเซนส์โลชั่นกระตุ้นพลังการฟื้นฟูผิว และมอบพลังการบำรุงลงลึกเพื่อผิวดูเปล่งปลั่ง โดยการทำงานเสริมสร้างกระบวนการฟื้นฟูตัวเองของผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ พร้อมมอบความชุ่มชื้นผิวยาวนานตลอดวัน ทั้งช่วยฟื้นบำรุงผิวจากข้อกังวลผิวเช่น รูขุมขนกว้าง จุดด่างดำ ความแห้งกร้าน และความหมองคล้ำ ที่เมื่อใช้เป็นประจำจะรู้สึกได้เลยว่าผิวมีความนุ่ม ชุ่มชื้น ดูอิ่มเอิบแบบสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมสารสกัดส้มยูซุญี่ปุ่นเสริมสร้างกระบวนการหล่อเลี้ยงสารอาหาร ผสานสาร 4MSK เอกสิทธิ์เฉพาะ กระตุ้นการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวเสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน จึงช่วยลดเลือนจุดด่างดำและขจัดสิ่งสกปรกตกค้างให้ผิวดูเรียบเนียนหมดจดกระจ่างใส ผสานสารสกัดจากคีเฟอร์หมักบ่ม (Fermented Kefir Extract) สกัดจากข้าวกล้องญี่ปุ่น ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรง

  สเต็ปที่ 2

  Ultimune Power Infusing Concentrate Serum เซรั่มขายดีอันดับ 1 การันตีด้วยรางวัลความงามกว่า 252  รางวัล มอบพลังการป้องกันผิวจากภายใน ดูแลปราการผิวให้แข็งแรงเพื่อดูยืดหยุ่นเปล่งปลั่งกระจ่างใสด้วยเทคโนโลยี The Lifeblood™ และ ImuGenerationRED Technology™ ช่วยเสริมสร้างเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะ และฝุ่นควันต่างๆ ขึ้นอีกเท่าตัว อีกทั้งยังผสานพลังจากสารบำรุงเข้มข้นของพืชพรรณธรรมชาติให้ระบบการไหลเวียนใต้ผิวทำงานได้ดี ด้วยความที่เนื้อสัมผัสชุ่มชื้นซึมง่ายจึงสามารถใช้เป็นพรีเซรั่มร่วมกับเซรั่มชื้นอื่นๆที่คุณมีได้อย่างสบาย หลังใช้สักพักจะรู้สึกได้ว่าผิวมีความเปล่งปลั่งดูกระชับหยืดหยุ่น ริ้วรอยดูลดเลือนและมีชีวิตชีวาขึ้น

  สเต็ปที่ 3

  ในขั้นตอนการมอบความชุ่มชื้น VITAL PERFECTION Uplifting and Firming Advanced Cream สูตรใหม่ เสริมสร้างความมีชีวิตชีวาจากภายใน พร้อมฟื้นบำรุงผิวจากความร่วงโรยแห่งวัย ซึ่งรวมประสิทธิภาพแห่งวิทยาการ SafflowerRED™ และ ReNeuraRED Technology™ ทั้งทวีประสิทธิภาพด้วย The Lifeblood™ และส่วนผสมซึ่งช่วยต่อต้านริ้วรอยอีกมากมายเพื่อมอบผลลัพธ์ผิวดูกระชับได้รูป ชุ่มชื้นและมีความกระจ่างใสได้ในหนึ่งเดียว ด้วยเนื้อครีมที่มีความเข้มข้นมอบความชุ่มชื้นล้ำลึกเต็มเปี่ยม คุณจึงไม่จำเป็นต้องใช้เนื้อผลิตภัณฑ์เยอะ ยกเว้นแต่เป็นคนที่มีผิวแห้ง จะรู้สึกได้เลยว่าผิวหลังจากการใช้ดูเอิบอิ่มมีชีวิตชีวา ริ้วรอยเล็กๆจะดูจางลง

  เมื่อใช้ควบคู่กันทั้ง 3 สเต็ปนี้ ก็เพียงพอต่อการดูแลผิวเพื่อช่วยชะลอต่อต้านริ้วรอยไปพร้อมผลลัพธ์แบบผิวสุขภาพดี ที่บาซาร์บอกเลยว่าเหมาะกับคนที่ไม่ชอบการบำรุงหลายขั้นตอน ใช้ได้เป็นประจำเช้า-เย็นง่ายๆไม่เสียเวลา

  Photos by Courtesy of The Brand

  - Advertisement -