Sunday, May 19, 2024
More

  แก้ปัญหาผิวมีริ้วรอยยับพร้อมกับยกกระชับด้วย MORPHEUS PRO by THE KLINIQUE Expert Selection ให้คุณสวยครบจบในทรีตเม้นท์เดียว

  on

  - Advertisement -
  Imaxtree;Cucculelli

  Morpheus Pro คือเครื่องมือกระชับผิวด้วยคลื่นความถี่วิทยุ Tripolar RF  ที่ใช้หลักการปล่อยพลังงานความถี่คลื่นวิทยุลงสู่ชั้นใต้ผิว (Adjustable Depth Fractional Radiofrequency)  โดยแพทย์สามารถปรับระดับความลึกในการปล่อยพลังงานได้อย่างหลากหลาย เพื่อให้เหมาะสมกับปัญหาของคนไข้ที่ที่เป็นกังวลในแต่ละบุคคล ไม่ว่าจะเป็นเรื่องปัญหาผิวหนังหย่อนคล้อย มีความยับย่น มีเส้นหรือร่องริ้วรอย คนที่ต้องการให้ผิวดูมีความกระชับ เรียบเนียน ช่วยลดไขมันอย่างบริเวณแก้มหรือเหนียงให้หน้าดูเข้ารูป สามารถใช้รักษาได้ทั้งบริเวณผิวหน้าและผิวกาย มอบผลลัพธ์การรักษาให้ผิวกลับมาแน่นกระชับ เรียบตึง ผิวดูอิ่มฟู ใบหน้าเรียวเข้ารูปได้ยาวนานถึง 1-2 ปี โดยปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อผิว ไม่ต้องผ่าตัด (Non-Surgical Lifting) ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ก่อให้เกิดความร้อนทำลายผิวและไม่ทิ้งรอยแผล

  น.พ.อภิรุจ ทองวัฒน์ ผู้ก่อตั้ง THE KLINIQUE

  การทำงานของ Morpheus Pro นี้จะส่งพลังงานในระดับความลึกของผิวได้ตั้งแต่ 1-7 มิลลิเมตร ซึ่งถือเป็นระดับความลึกที่สุด โดยการส่งพลังงานผ่านหัวเครื่องมอร์เฟียซโปรที่มีลักษณะเป็นเข็มทองขนาดเล็กเรียงตัวกัน ใช้วางบนผิวแล้วปล่อยพลังงานผ่านเข็มเหล่านั้นเพื่อช่วยกระตุ้นการจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนได้ถึง 7 ชั้นผิว* คนที่เข้ารับการรักษาจะไม่รู้สึกเจ็บและไม่ก่อให้เกิดความร้อนทำลายผิว ผสานกับเทคนิคเอกสิทธิ์ “Fast Resurfacing” ของทีมแพทย์ผู้ชำนาญการของ THE KLINIQUE จะยิ่งช่วยเสริมประสิทธิภาพการรักษาให้ดียิ่งขึ้น ผ่านการคำนวณการปล่อยพลังงานอย่างเหมาะสม และการวางแผนการรักษาฟื้นฟูริ้วรอยได้อย่างรวดเร็วตรงจุด ทำให้เห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนและปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง

  ผลลัพธ์ในการรักษาหลักๆก็คือ การช่วยกระตุ้นการจัดเรียงเส้นใยคอลลาเจนเดิม รวมถึงกระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ในผิวชั้นหนังแท้ให้มีความหนาแน่นมากขึ้น ผิวจึงดูมีความกระชับแน่น และเรียบตึง แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย มีริ้วรอยได้ โดยไม่ต้องผ่าตัด ทั้งช่วยกระชับและลดความหนาของชั้นไขมันใต้ผิว อย่างคนที่มีกระเปาะแก้ม หรือมีไขมันใต้คาง จะช่วยให้ใบหน้าเล็กและเรียวขึ้น โดยไม่ทำให้แก้มดูตอบเกินไป และช่วยกระตุ้นให้ผิวเกิดการสร้างไฮยาลูรอนิกแอซิดตามธรรมชาติได้ดีและมากยิ่งขึ้น จึงช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ มีความอิ่มฟูเรียบเนียน ริ้วรอยจึงดูจางลง และปรับผิวให้ดูกระจ่างใสเปล่งปลั่ง

  Imaxtree; Balmain
  Imaxtree;Coperni

  อีกทั้งยังนำมาใช้กับผิวกายที่มีความกังวลเรื่องความหย่อนคล้อยและที่รอยย่น รวมถึงบริเวณใต้รักแร้นำมารักษาช่วยเรื่องความหย่อนหรือผิวที่ไม่เรียบเนียนเป็นหนังไก่ ให้กลับมาดูดีทั้งช่วยเรื่องลดกลิ่นและลดการเกิดเหงื่อได้

  Imaxtree;Beccaria

  หัวของเครื่อง  Morpheus Pro นี้จะใช้เพียงครั้งเดียวและมีหัวสองขนาดคือ 24 พินสำหรับใช้บริเวณใบหน้า และหัว 12 พินสำหรับใช้บริเวณใต้ตา ดังนั้นจึงช่วยเรื่องริ้วรอยบริเวณดวงตาและช่วยยกกระชับรวมถึงบริเวณคิ้ว ทำให้ตาดูโตขึ้นยกกระชับขึ้นได้

  Imaxtree:Jason Wu

  หลังทำจะเห็นผลลัพธ์ได้เต็มที่ตามกระบวนการสร้างคอลลาเจนของร่างกายตามธรรมชาติก็ประมาณ 3-4 เดือน แต่บางคนก็แค่ 2เดือนก็เห็นผลแล้วขึ้นกับความสามารถในการสร้างคอลลาเจนของแต่ละคน โดยทั่วไปก็จะประมาณ 6 เดือนถึง1 ปี ถ้าคนที่ไม่ดูแลตัวเองก็จะไปเร็วกว่าปกติ

  Imaxtree;Adam Leenaerdt

  คนที่เหมาะกับการทำ Morpheus Pro คือคนที่มีริ้วรอยเล็กๆเยอะๆ แบบผิวเริ่มเหี่ยวๆจะเหมาะ แต่ถ้าหน้าห้อยเยอะอยากได้เอฟเฟ็คท์แบบลิฟท์ติ้งก็ต้องเป็นอัลเทอร่า เพราะมันลงลึกกว่าเลยได้การลิฟท์ที่ชัดเจน ซึ่งตัว Morpheus Pro นี้นอกเหนือจากความกระชับผิวแล้วยังได้เรื่องของคุณภาพผิวที่ดีขึ้น ดูเรียบเนียน กระจ่างใส แล้วยิ่งถ้าทำคู่กับ Exosome Concentrate ที่เป็นสูตรยาเฉพาะของ The Klinique ที่อุดมด้วยสารอาหารจำเป็นกับผิวอย่าง Growth factors, Multi-peptides, Amino acids, CoEnzymes, Vitamins, Minerals และไฮยาลูรอนิกแอซิด ที่จะช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิว รวมทั้งช่วยส่งเสริมให้เซลล์ทำงานได้อย่างเต็มศักยภาพ และจุดเด่นอีกอย่างคือสูตรที่นี่ช่วยเรื่องฝ้ากระให้ดูจางลงได้ ผลลัพธ์ที่เมื่อทำคู่กันก็จะยิ่งให้ผิวแข็งแรง แน่นกระชับ และมีความกระจ่างใสดูเปล่งปลั่งราวกับผิวสาวเกาหลีได้อย่างชัดเจน

  Imaxtree;Calcaterra

  Bazaar Try out!

  ด้วยความที่เป็นหัตถการซึ่งมีการใช้หัวทิปส่งพลังงานที่เป็นเข็มจึงแนะนำว่าควรแปะยาชาก่อนประมาณ 45 นาที จากนั้นหมอก็จะมายิงโดยจะแนบหัวลงไปบนผิว ความรู้สึกคืออาจจะรู้สึกแค่ตึงๆตอนหมอกดแล้วปล่อยพลังงาน ไม่ได้รู้สึกเจ็บอะไร อาจจะมีบางบริเวณที่ผิวบางหน่อยอย่างหน้าผาก หัวคิ้ว ที่รู้สึกแปลบๆ แต่โดยทั่วไปคือสบายมาก  ใช้เวลาไม่นานเลย  ผิวหลังทำก็จะเป็นรอยแดงอมชมพูนิดๆ โดยคุณหมอบอกว่าแล้วแต่สภาพผิว บางคนก็ไม่เป็นอะไรเลยบางคนก็จะแดงมาก จากนั้นก็ใช้การฉีด Exosome ต่อ อันนี้รู้สึกเจ็บที่การฉีดและการปล่อยยาเนื่องจากยาชาหมดฤทธิ์ โดยการฉีด Exosome นี้หมอจะฉีดทั่วหน้า และจะเป็นตุ่มๆทิ้งไว้หน่อย

  Imaxtree;MSGM

  การดูแลหลังทำคือห้ามล้างหน้าเป็นเวลา 24 ชั่วโมง แต่สามารถใช้น้ำเกลือเช็ดได้ และหมอจะให้ยามาทาเคลือบแผลที่เกิดจากเข็มทั้งหลายเพื่อป้องกันเชื้อโรค หลังจากนั้นสามารถทาครีมบำรุงได้ตามปกแต่ คำแนะนำคือช่วง 2-3 วันแรกให้เลี่ยงการโดนแสงแดดจัดๆ และควรทาครีมกันแดดที่มีค่าปกป้องสูง หลังทำประมาณห้าวันแรกผิวอาจจะเป็นรอยเข็มจางๆดูเหมือนเป็นผื่นๆนิดๆ และอาจมีความแห้งกว่าปกติ แนะนำให้บำรุงด้วยครีมที่มีความชุ่มชื้นสูงหน่อย และเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของการผลัดผิวอย่างกรด AHAs, BHAs และอื่นๆไปก่อน

  Imaxtree;Jason Wu

  ผลลัพธ์หลังจากหนึ่งสัปดาห์เริ่มเห็นแล้วว่าเท็กซ์เจอร์ผิวดูดีขึ้นมาก รอยฝ้ากระจางๆที่มีก็ดูเลือนลง ผิวหน้าโดยรวมดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี ในสัปดาห์ที่สองสาม เริ่มเห็นว่าหน้าเข้ารูปมากขึ้น โทนผิวโดยรวมดูดีขึ้นมาก ผิวมีความชุ่มชื้นกระจ่างใส สำหรับใครที่คิดจะมาทำโปรแกรม Morpheus Pro นี้แล้วต้องไปออกงานอีเว้นท์ใหญ่ แนะนำให้เตรียมแพลนล่วงหน้าอย่างน้อยประมาณหนึ่งเดือนเพื่อให้ผิวสมานตัวเองและผลการรักษาเริ่มชัดเจน บอกเลยว่าคุณต้องแฮปปี้อย่างแน่นอน

  ใครที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ THE KLINIQUE สาขาสยามพารากอน ชั้น 4 โซน South Wing หรือที่ Line id : @theklinique หรือ โทร Call Center 080-0009800, 088-8878900

  Photos Imaxtree, The Klinique

  - Advertisement -