Sunday, May 19, 2024
More

  Le Labo ชวนทำความรู้จัก Santal Collection หนึ่งในกลิ่นหอมที่ขายดีที่สุด ที่เป็นมากกว่าแค่น้ำหอมอันน่าหลงใหลที่เหล่านิวยอร์กเกอร์หลงรักกันให้มากขึ้น

  on

  - Advertisement -

  Santal 33 คือน้ำหอมที่ทำให้นิชเพอร์ฟูมแบรนด์ Le Labo เป็นที่รู้จัก และเป็นน้ำหอมที่ถ้าถามคนเก๋ๆก็จะต้องติดโผลิสท์น้ำหอมที่ชื่นชอบ ด้วยกลิ่นหอมที่ไม่จำกัดเพศ และกลิ่นหอมเบาสบาย ชวนให้จินตนาการถึงภาพธรรมชาติอันกว้างใหญ่ไร้ขอบเขตของที่ราบกว้างใหญ่ทางตะวันตกของอเมริกา ที่คุณกำลังนั่งอย่างสันโดษ มีแสงจากกองไฟสาดกระทบบนใบหน้า ใต้ท้องฟ้าสีครามยามค่ำคืน ไม่มีอะไรรอบข้างนอกจากลมทะเลทรายพลิ้วแผ่วพาใจล่องลอยเป็นอิสระ ผสานกลิ่นจางๆของควันจากไม้ฟืน กลิ่นจากหนังสัตว์ และกลิ่นดอกไม้โชยมาบางเบาชวนให้ล่องลอยด้วยความอบอุ่น

  ความรู้สึกนี้ได้รับถ่ายทอดออกมาสู่น้ำหอมที่มีส่วนผสมของกระวาน ดอกไอริส และดอกไวโอเล็ต ที่ พร้อมกลิ่นไม้อบรมควันอันเป็นหัวใจของน้ำหอมอย่างออสเตรเลียนแซนดัลวู้ดและซีดาร์วู้ด เจือด้วยกลิ่นเครื่องเทศ กลิ่นหนังสัตว์ และกลิ่นมัสก์ ผสานรวมกับเพื่อทำให้ Santal 33 เปรียบเสมือนไฟที่คุกรุ่น เจือกลิ่นควันบางๆ มอบความรู้สึกเย้ายวนใจยามดวงอาทิตย์อัสดง เป็นกลิ่นหอมเบาสบายอบอุ่นอ่อนโยนจนจับใจเหล่าชาวแฟชั่นนิสต้าสายมินิมัลมาอย่างยาวนานจวบจนทุกวันนี้

  Imaxtree; Aigner

  Le Labo Santal 33 ไม่ได้มีแค่น้ำหอม Eau de Parfum ที่มีความพิเศษด้วยการปรุงสดและติดฉลากอย่างพิถีพิถันด้วยมือพร้อมทั้งข้อความบนขวดที่สามารถ Personalized ในแบบที่คุณต้องการ และยังมีผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นน้ำหอมขนาดพกพา Travel Tube Refill รวมไปถึง Liquid Balm ที่รังสรรค์จากน้ำมันดอกคำฝอยและปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์ บรรจุในหลอดแก้วลูกกลิ้งที่เหมาะสำหรับการพกพาเพื่อทาลงบนผิวได้ทุกเวลา

  ทั้งยังมีหลากหลายไอเท็มจาก Brown Collection สำหรับใช้บนผิวกาย อย่าง Perfuming Conditioner, Perfuming Body Lotion และสบู่ก้อน Scented Body Bar ที่จะพากลิ่น Santal 33 มาเติมเต็มกิจวัตรประจำวันของคุณตั้งแต่หัวจรดเท้า

  สำหรับสายแต่งบ้าน Home Fragrance Collection ก็มีรูมสเปรย์ Santal 26 ที่ถือเป็นต้นกำเนิดของน้ำหอม Santal 33  โดย Santal 26 นี้เป็นกลิ่นหอมที่แฝงความละมุน เจือกลิ่นควันและกลิ่นผืนหนังอย่างลงตัว ปลุกเสน่หาน่าหลงใหลสร้างบรรยากาศห้วงความรู้สึกผ่านหลากหลายผลิตภัณฑ์ตั้งแต่รูมสเปรย์

  เทียนหอมซึ่งใช้น้ำมันหอมระเหยในปริมาณสูงหลอมรวมกับแว็กซ์และไส้เทียนที่ทำด้วยเส้นใยธรรมชาติ ผ่านกระบวนการผลิตด้วยมืออย่างพิธีพิถัน ก่อนจะบรรจุลงในภาชนะแก้วและกล่องกระดาษคราฟท์แบบคลาสสิก

  พร้อมด้วย Concrete Votives ซึ่งมาในอีกหนึ่งบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับการหล่อขึ้นด้วยมือจากฝุ่นหินรีไซเคิลในสหรัฐอเมริกา ให้คุณได้กลิ่นหอมในรูปแบบของงานฝีมือที่ใช้ประดับตกแต่งบ้านได้อย่างเก๋ไก๋อีกด้วย

  แวะไปสัมผัส Santal 33 และ Santal 26 ที่ช็อป ที่ Le Labo ศูนย์การค้าสยาม พารากอน, ศูนย์การค้า ดิ เอ็มสเฟียร์ และศูนย์การค้าไอคอนสยาม ได้แล้ววันนี้

  Photos by Le Labo, Imaxtree

  - Advertisement -