Friday, February 14, 2025
More

    LA ROCHE-POSAY จัดงานเปิดตัว EFFACLAR H ISO-BIOME สูตรใหม่ ณ Fashion Hall สยามพารากอน

    on

    - Advertisement -

    LA ROCHE-POSAY แบรนด์เวชสำอางจากฝรั่งเศสที่แพทย์ผิวหนังหัวโลกแนะนำเป็นอันดับ 1 ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการดูแลปัญหาสิว จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด LA ROCHE-POSAY EFFACLAR H ISO BIOME ถเ Fashion Hall ขั้น 1 Siam Paragon โดยผลิตภัณฑ์นี้ใดรับการพัฒนาขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับสำหรับผิวสิวที่มีผิวบอบบาง แห่งลอก หรือแพ้ง่าย โดยมุ่งเน้น 3 คุณสมบัติหลัก ได้แก่ การซ่อมแซมปราการผิว ลดปัญหาล้ว และปรับสมดุลแบคทีเรียบนผิว พร้อม 4 คู่สุดฮอตที่มาร่วมอวดหน้าใสและแชร์ประสบการณ์เคยเป็นสิว อาทิ เต ตะวัน, นิว ฐิติภูมิ, สกาย วงศ์รวี, นานิ นิรัญกฤษฎี, บุ๋น นพณัฐ, เปรม วรศ,จิมมี จิตรพล และ ซี ทวินันท์

    ภายในงาน “LA ROCHE-POSAY EFFACLAR ACNE SOLUTION” นำเสนอความรู้เกี่ยวกับศาสตร์แห่ง MICROBIOME ซึ่งลา โรช-โพเชย์ ได้ศึกษาและวิจัยมากว่าทศวรรษ เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ปัญหาสิวได้อย่างตรงตรงจุดและมีประสิทธิภาพ คุณเอรวรรณ ลาดอ่านวยผล GENERAL MANAGER แผUn L’OREAL DERMATOLOGICAL BEAUTY บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ลา โรช-โพเชย์ มุ่งมั่นที่จะน่าเสนอผลิตภัณฑ์ดูแลปัญหาสิวที่หลากหลายและครอบคลุมทุกความต้องการ เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถเลือกใช้ผล็ดภัณฑ์ฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวของตนเองได้อย่างตรงจุด

    “โดยในงาน ได้มีการแนะน่าผลิตภัณฑ์ดูแลปัญหาสิวตัวใหม่ LA ROCHE-POSAY EFFFACLAR H ISO BIOME ที่จะเข้าจัดการการปัญหาสิวอย่างอ่อนโยน พร้อมทั้งเสริมปราการและปลอบประโลมผิว เหมาะกับผู้ที่เป็นสิวแต่มีผิวบอบบาง แห้งลอกได้ง่าย ด้วยนวัดกรรมล้ำสมัยอย่าง BIX’ACTIVE (0.25% ORELLANA) (บิ๊ค’แอดทีฟ) ที่จะช่วยปรับสมดุลการผลิตน้ำมันของต่อมไขมัน และลดการแบ่งเซลล์ผิวที่ผิวที่ผิดปกติ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ NIACINAMIDE และน้ำแร่จากเมืองลา โรช-โพเซย์ ที่จะช่วยปลอบประโลมและลดอาการอักเสบ และยังมี AQUA POSAE FILIFORMIS (APF) ช่วยปรับสมดุลให้ MICROBIOME หรือแบดที่เรียบนผิว นอกจากนี้ยังมี VITAMIN B5 (วิตามิน บี5), SQUALANE (สควอเลน) และ GLYCERIN (กลีเซอรื่น) เพิ่มความชุ่มชื่น และเสริมปราการผิว และ PROCERAD (โปรซีราด) ช่วยลดรอยแดงจากสิวอีกด้วย