Sunday, May 19, 2024
More

  La Prairie Skin Caviar Eye Lift  มอบการปฏิวัติการยกกระชับรอบดวงตาด้วยอายเซรั่มใหม่ล่าสุด

  on

  - Advertisement -

  La Prairie Skin Caviar Eye Lift ผลิตภัณฑ์ดูแลและยกกระชับรอบดวงตาที่ผู้หญิงทั่วโลกชื่นชอบ มาครั้งนี้กับการปรับสูตรใหม่ ด้วยนวัตกรรมการวิจัยอันล้ำสมัยล่าสุดที่นักวิทยาศาสตร์ของลา แพรรีค้นพบเกี่ยวกับโครงสร้างผิวหนังบริเวณรอบดวงตา ผนวกกับผลิตภัณฑ์ในไลน์ไอคอนิกของแบรนด์ Skin Caviar อันหรูหราและขึ้นชื่อในเรื่องการยกกระชับและต่อต้านริ้วรอย นำมาสู่การปรับสูตรส่วนผสมเพื่อช่วยย้อนวัยให้กับผิวบริเวณรอบดวงตาอย่างเห็นผล

  ในผิวหนังประกอบด้วยองค์ประกอบในแนวนอนและแนวตั้ง ซึ่งองค์ประกอบในแนวตั้งก็คือเอ็นของผิวหนังซึ่งมีลักษณะเฉพาะในการสร้างเครือข่ายที่ยืดหยุ่นแต่แข็งแรงในผิวหนังชั้นใน ซึ่งถ้าเรามีเอ็นของผิวหนังที่แข็งแรงผิวก็จะมีความกระชับ ซึ่งผลิตภัณฑ์ Skin Caviar Eye Lift สูตรใหม่นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อมุ่งเน้นที่การเสริมสร้างความแข็งแรงที่เอ็นของผิวหนังบริเวณรอบดวงตา โดยการเชื่อมโยงระหว่างเซลล์ผิวหนังและเอ็นในชั้นใต้ผิวหนังนี้จะทำงานร่วมกันเพื่อสร้างความอ่อนเยาว์ให้กับผิวและช่วยรักษารูปทรงของดวงตา เพราะเมื่ออายุมากขึ้นเส้นเอ็นจะอ่อนแรงผนวกกับโครงสร้างผิวที่เสื่อมสภาพตามอายุจึงเกิดเป็นบริเวณรอบดวงตาที่ดูคล้อย ร่วงโรย บ่งบอกวัย

  ด้วยการผสานสองส่วนผสม คาเวียร์ อินฟินิต จากโปรตีนคาเวียร์และคาเวียร์ออยล์ ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงและปรับโครงสร้างผิว โดยทำงานที่เอ็นยึดเกาะผิวหนัง และคาเวียร์ ไมโคร นิวเทรียนส์ ที่อุดมด้วยสารอาหารกว่า 300 องค์ประกอบเพื่อมอบพลังงานให้กับเซลล์ผิวเพื่อมอบความแน่นกระชับ ทั้งสองส่วนผสมนี้จะทำงานร่มจัดการองค์ประกอบแนวนอนของผิวและมิติของผิวในแนวตั้ง เสมือนการเสริมสร้างเสาแนวตั้งของผิวควบคู่ไปกับช่วยให้โครงสร้างผิวมีความหนาแน่นขึ้น ผลลัพธ์ก็คือผิวบริเวณเปลือกตาด้านบนจะดูยกกระชับมากขึ้น ริ้วรอยที่มีดูเรียบเนียนขึ้น และผิวใต้ดวงตาดูกระชับมีความบวมลดลง และที่ขาดไม่ได้ก็คือส่วนผสมเอกสิทธิ์ของแบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟ เซลลูลาร์ คอมเพล็กซ์อันขึ้นชื่อในด้านการเสริมสร้างความอ่อนเยาว์ผิว

  ผลิตภัณฑ์ส่วนผสมทั้งสองนี้ได้รับการบรรจุแยกจากกันภายในขวดสีน้ำเงินโคบอลต์เอกลักษณ์ ที่เมื่อกดหัวปั้มส่วนผสมทั้งสองจะถูกปลดปล่อยออกมา ผสานกันส่งมอบความสดใหม่เป็นเนื้อเดียวในรูปแบบเนื้อเซรั่มที่บางเบาสดชื่น ซึมซาบง่าย ทำให้ทาครีมบำรุงต่อได้อย่างไม่รู้สึกเหนอะหนะ และสูตรใหม่ล่าสุดนี้ยังปราศจากส่วนผสมของน้ำหอมจึงสามารถใช้ได้แม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย

  Imaxtree Carolina Herrera

  มาพร้อมท่านวดกดจุดรอบดวงตาเพื่อเพิ่มระดับการไหลเวียน เดรนของเสีย และกระตุ้นให้ดวงตาดูโตยกกระชับ ยิ่งใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรอบดวงตาใน Skin Caviar คอลเลกชั่นจะยิ่งเห็นผลชัดเจน

  La Prairie Skin Caviar Eye Lift  ขนาด 20 มล.

  Photos Courtesy of The Brand

  - Advertisement -