Monday, May 20, 2024
More

  บาซาร์รวบรวมน้ำหอมกลิ่นฟลอรัลสำหรับสาวชิคผู้เปี่ยมเอกลักษณ์ ผู้ชื่นชอบกลิ่นหอมหวานของดอกไม้แต่ต้องไม่ธรรมดา

  on

  - Advertisement -

  ส่วนใหญ่ถ้าพูดถึงน้ำหอมกลิ่นดอกไม้นานาพรรณ คนมักจะนึกถึงน้ำหอมกลิ่นหวานแบบคุณแม่ หรือไม่ก็หวานเจื้อยแจ้วแบบสาวน้อยวัยใส แต่บาซาร์เชื่อว่าถึงคุณจะเป็นคนที่คิดว่าตัวเองไม่เหมาะกับน้ำหอมกลิ่นดอกไม้แน่ๆ อยากให้เปิดใจลองน้ำหอมกลิ่นฟลอรัลที่เอามาฝากเหล่านี้ดู จากหอมหวานสดชื่นใช้ง่ายไปจนถึงหวานหรูดูผู้ดี

  Imaxtree;Leonard

  Maison Crivelli Hibiscus Mahajad

  นี่คือน้ำหอม Extrait de Parfum ที่มีความเข้มข้นสูงสุด มาพร้อมกลิ่นหอมแนวฟลอรัล-แอมเบอร์ เจือกลิ่นฟรุ๊ตตี้ที่ให้ทั้งความหอมหวานและสดชื่นมีชีวิตชีวาในแบบฉบับสาวเก๋ ด้วยความหอมของกุหลาบดามัสเซนา แอบโซลูท, วานิลลา แอบโซลูท, กลิ่นหนัง, แคสซิส แอมแบรตต์ ซีด และซินเนมอนเอสเซ็นเชี่ยลออยล์ เป็นกลิ่นหอมที่ฉีดแล้วใครก็ต้องชม

  Guerlain Aqua Allegoria Florabloom Forte  EDP

  ให้ความหอมของกลิ่นดอกไม้ที่มีความหรูหรางามสง่า เปี่ยมด้วยมิติความหอมที่น่าสนใจ ด้วยกลิ่นหอมของอัลมอนด์ ส้มแมนดาริน และมะม่วงในสัมผัสแรก จากนั้นสัมผัสกลางของกลิ่นทูเบอร์โรส กุหลาบ ไอริส และไวโอแลตจะค่อยๆเผยกลิ่นหอมแบบแป้งที่อบอุ่น และท้ายสุดความหอมของมอส แซนดัลวู้ด และมะพร้าวจะให้ความรู้สึกติดตรึงใจ

  Imaxtree;Gabriela Hearst

  Van Cleef & Arpels California Reverie EDP

  มอบกลิ่นหอมแบบฟลอรัลที่หวานสดชื่นเปี่ยมอิสระและมองโลกในแง่ดี มีความเป็นเฟมินีนสูงแต่ก็เป็นตัวของตัวเอง ด้วยกลิ่นหอมแรกจากส้มแมนดาริน เนโรลิ ตามด้วยกลิ่นกลางของจัสมิน แซมบัค และดอกจำปา ตามด้วยกลิ่นเบสของขี้ผึ้งและวานิลลา ให้ความหอมที่โปร่งสบาย มีความครีมมี่ที่ติดทนนานอย่างเหลือเชื่อ

  Penhaligon’s Heartless Helen EDP

  ถึงชื่อน้ำหอมจะดูเย็นชา แต่ถ้าได้สัมผัสกลิ่นหอมนี้แล้ว เธอคือผู้หญิงที่เปี่ยมไปด้วยความเย้ายวนชวนหลงใหล และเป็นสาวที่รู้จักการบริหารเสน่ห์เป็นอย่างดี ด้วยความหอมหวานเจือความเผ็ดร้อนของมวลดอกไม้ขาว จากส้มแทงเจอรีน บูเบอร์โรส พริกไทสีชมพู และกลิ่นไม้หอม เป็นความหอมแบบฟลอรัลในแนวสาวชนชั้นสูงสวยสง่า อ่อนหวาน น่าสนใจ

  Imaxtree;Roksanda

  CHANEL Chance Eau Fraiche EDP

  น้ำหอมกลิ่นฟลอรัลที่แสนสดชื่นเปี่ยมความอ่อนเยาว์ ให้ความรู้สึกกระปรี้กระเปร่าเปี่ยมชีวิตชีวา แต่ก็มีความดึงดูดใจชวนให้ใครที่อยู่ใกล้อารมณ์ดี ด้วยความหอมเปิดตัวกับกลิ่นซิทรัสของเลมอนและไม้ซีดาร์ให้ความรู้สึกสะอาดสดใสและตื่นตาตื่นใจ จากนั้นจะค่อยๆเผยกลิ่นหอมหวานของมวลดอกไม้รวมถึงจัสมินเข้มข้น และทิ้งท้ายด้วยกลิ่นหอมนุ่มนวลจากแอมเบอร์และทีควู้ด

  Photos Bert Sivakorn, Imaxtree

  - Advertisement -