Sunday, May 19, 2024
More

  Editor’s Picks ประจำเดือนพฤษภาคม เอาใจผิวสวยในวัยผู้ใหญ่ มาพร้อมกับสปาทรีตเม้นท์คลายร้อนน่าลอง

  on

  - Advertisement -
  Imaxtree; MAC

  เพราะผิววัยผู้ใหญ่นั้นแตกต่างจึงต้องให้การดูแลเป็นพิเศษ บาซาร์ชวนคุณย้อนเวลาผิวด้วยผลิตภัณฑ์ Face-Lift in Bottles รีเซ็ตผิวให้ดูอ่อนเยาว์ พร้อมแนะนำรองพื้นที่เหมาะกับวัย ปิดท้ายทำใจสบายๆด้วยสปาทรีตเม้นท์คลายร้อนที่น่าลอง

  Short Cut to Younger Skin

  MSB STARTER SET 3 SPECIAL TREATMENT : Alpha-Trophox112® Set

  เซ็ตดูแลผิวและต่อต้านวัยเพื่อผิวที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษแบบเร่งด่วน ด้วยกิจวัตร 3 ขั้นตอน ที่ทางแบรนด์บอกว่าสามารถช่วยดูแลผิวให้ยกกระชับเต่งตึง เสมือนฉีดโบท๊อกซ์เองที่บ้าน ด้วยคุณสมบัติที่ปกป้องและลดเลือนริ้วรอยที่เห็นได้ชัด พร้อมช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ ให้ผิวดูอ่อนวัยอย่างรู้สึกได้

  Imaxtree; Anne Demeulemeester

  ประกอบด้วย

  Natural Peel med  ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วด้วยกรดผลไม้จากธรรมชาติ เป็นการเตรียมผิวเพื่อให้พร้อมรับขั้นตอนต่อไปในการฟื้นฟูผิว

  จากนั้นตามด้วย Alpha-Trophox112® Serum  เซรั่มสูตรเข้มข้นเนื้อสัมผัสบางเบา ช่วยฟื้นฟูและกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิวให้ทำงานเต็มประสิทธิภาพ

  ปิดท้ายด้วย Alpha-Trophox112® Face Cream ครีมบำรุงมอบความชุ่มชื้น กระตุ้นการทำงานและเสริมประสิทธิภาพการเกิดเซลล์ผิวใหม่ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องทั้งสามขั้นตอนนี้ ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือผิวจะดูเรียบเนียนมีความกระจ่างใส เส้นริ้วรอยที่มีทั้งลึกและจางๆจะดูเรียบเนียนขึ้น เนื้อผิวมีความเรียบเนียนและผิวดูยกกระชับอ่อนเยาว์ขึ้น  มีจำหน่ายที่ Avenue Beauty

  Imaxtree; Fashion East

  Best Foundation for Mature Skin

  เพราะผิววัยผู้ใหญ่แตกต่าง การจะแต่งหน้าให้ดูสวยสมวัยนั้นนอกจากใช้สกินแคร์ที่เหมาะสมแล้ว เบสเมคอัพที่ใช่จะช่วยให้ผิวคุณดูชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง โทนผิวดูเรียบเนียน ไม่ตกลงร่องริ้วรอยหรือทำให้ผิวดูแห้งผากเกินวัย เคล็ดลับ less is more ใช้แต่พอดีให้ผิวดูสวยเนียนเป็นธรรมชาติก็พอ และนี่คือรองพื้นชิ้นที่บาซาร์อยากให้คุณลอง

  Armani Designer Glow Radiant Revitalising Foundation เนื้อบางเบาแต่ให้การปกปิดได้หลายระดับ มอบความชุ่มชื้นด้วยส่วนผสมบำรุงผิวถึง 80% มาพร้อมส่วนผสมพิกเม้นท์ Prussian Blue และอณูไข่มุกช่วยให้ผิวสวยโกลว์ดูเปล่งปลั่งและอำพรางผิวที่ดูหม่นหมองได้เป็นอย่างดี เหมาะกับคนที่ชอบลุคผิวใสๆสวยธรรมชาติ

  Suqqu The Liquid ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนด้วยแผ่นฟิล์มเคลือบมอบความสว่างกลมกลืนแนบสนิทเป็นเนื้อเดียวกับผิว ให้การปกปิดสูงพร้อมมอบฟินิชลุคฉ่ำวาวเบาๆ มอบความชุ่มชื้นด้วยสารบำรุงความงามกว่า 13  ชนิด เหมาะกับคนที่ต้องการการปกปิดเป็นพิเศษแต่ยังดูเป็นธรรมชาติ

  Nars Light Reflecting Foundation มอบสัมผัสชุ่มชื้นบางเบาให้ผิวสวยในทุกสภาพแสง ช่วยอำพรางริ้วรอยและจุดบกพร่องต่างๆได้ดี ให้การปกปิดปานกลาง มาพร้อมส่วนผสมบำรุงผิวและช่วยปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมและแสงสีฟ้า เหมาะกับคนที่ชอบผิวสวยดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี

  Supergoop! Protec(tint) SPF 50 ชิ้นนี้สำหรับคนที่ไม่ชอบแต่งหน้าหลายขั้นตอน นี่คือกันแดดผสมรองพื้นที่ให้เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย แนบสนิทไปกับผิว ไม่ทิ้งคราบขาว มาพร้อมสารบำรุงมอบความชุ่มชื้นและต้านอนุมูลอิสระ ใช้แค่ชิ้นเดียวได้ทั้งกันแดดและผิวสวยครบจบเลย

  Hot Day Pampering

  จะมีอะไรคลายความร้อนและความตึงเครียดในทุกอณูร่างกายได้ดีกว่าการไปสปาอีกล่ะ บาซาร์แนะนำแพคเกจ Panpuri Summer Renewal Ritual ณ ปัญญ์ปุริ เวลเนส ที่นำคอลเลกชั่นกลิ่นหอมล่าสุด Eternal Sunshine ซึ่งมอบความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าฟื้นฟูพลังงานด้วยกลิ่นหอมของผิวมะนาวและใบกะเพรา

  แพคเกจนี้ประกอบด้วยการขัดผิว Body Polish 30 นาที ร่วมกับนวด wellness massage 60 นาที ด้วยน้ำมันนวดกลิ่นใหม่ล่าสุด Eternal Sunshine ที่มอบความหอมสดชื่นให้ทั้งความรู้สึกผ่อนคลายและกระปรี้กะเปร่า พร้อมรับ ETERNAL SUNSHINE Body Oil Mist 250 ml. น้ำมันนวดบำรุงผิวเนื้อเบาที่ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว และบำรุงได้อย่างล้ำลึก สามารถใช้ได้ทั้งผิว และเส้นผม จำนวน 1 ขวด ซึ่งคุณจะได้ทั้งความผ่อนคลายไปพร้อมกับผิวสวยโกลว์

  ปิดท้ายด้วยเครื่องดื่มรสเปรี้ยวเพิ่มความชื่นใจปิดท้ายทรีตเม้นท์อย่างสวยงาม

  ช่วงนี้แพคเกจ Summer Renewal Ritual มาในราคาพิเศษ 4,800 บาท จากราคาเต็ม 5,670 บาท โดยคุณสามารถซื้อ voucher แพคเกจนี้ได้ที่ panpuri.com ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคมนี้

  Photos Imaxtree ,Courtesy of the brands, groovypook

  - Advertisement -