Monday, May 20, 2024
More

  Creed Queen of Silk น้ำหอมกลิ่นใหม่ล่าสุด มอบความหอมอันเลอค่าและรุ่มรวยแห่งผืนผ้าไหมอันงดงาม ที่ติดตรึงผิวยาวนานอย่างน่าประทับใจ

  on

  - Advertisement -

  The House of Creed แนะนำกลิ่นหอมใหม่ล่าสุดที่จะจุดประกายความหอมอันน่าหลงใหลและยกระดับประสาทสัมผัสของกลิ่นอันงดงามและนุ่มนวลซึ่งได้แรงบันดาลใจจากผ้าไหมที่ถูกทอด้วยความละเอียดอ่อน ผ่านน้ำหอมกลิ่นใหม่ Queen of Silk ไม่เพียงมอบความหรูหรางามสง่า แต่ยังมาพร้อมความหอมกรุ่นยั่วยวนใจในแบบผู้ดี

  ด้วยแรงบันดาลใจจากผ้าไหม ซึ่งเป็นสมบัติอันล้ำค่าตั้งแต่ยุคสมัยก่อนที่มีทั้งความหรูหรา สง่างามและปราณีต อันมีที่มาจากจุดเริ่มต้น ณ ดินแดนไกลโพ้น สู่เส้นทางสายไหม นำพาความงดงามเปล่งประกายของเนื้อผ้าอันเลอค่าหามิได้สู่ดินแดนแห่งยุโรป ซึ่งก็ได้โยงสู่มรดกของแบรนด์ย้อนกลับไปในยุคปี 1700 ซึ่งจุดเริ่มต้นของ House of Creed นี้มาจากร้านตัดเย็บเสื้อผ้าตามสั่งรวมทั้งถุงมือที่มีกลิ่นหอม จากนั้นจึงเริ่มธุรกิจปรุงน้ำหอมถวายราชวงศ์ต่างๆ ในยุโรป รวมถึงบุคคลมีชื่อเสียงระดับสูงในสังคม จนมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักว่าเป็นแบรนด์น้ำหอมชั้นสูงที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความพิถีพิถันในด้านการผลิตและส่วนผสมที่หายากรวมถึงยังใช้เทคนิคการผลิตแบบดั้งเดิม แน่นอนว่าสำหรับน้ำหอม Queen of Silk เองนี้ก็ยังยึดมั่นในขนบธรรมเนียมประเพณีของแบรนด์ในการรังสรรค์กลิ่นหอมนี้อย่างเคร่งครัด

  Imaxtree:Valli

  เพราะผ้าไหมได้รับการยกย่องว่าเป็นสมบัติอันล้ำค้าตั้งแต่ยุคสมัยก่อนที่มีทั้งความหรูหรา สง่างามและปราณีต เป็นเนื้อผ้าที่สำหรับใช้ในชนชั้นสูงด้วยความที่มีราคาสูงเพราะต้องเดินทางมาจากแดนไกล นำมาสู่ส่วนผสมแห่งน้ำหอมมาจากแหล่งต่างๆที่หายากและดีที่สุดของสถานที่นั้นๆ

  จากกลิ่นหอมของดอกหอมหมื่นลี้จากประเทศจีนผสานกับความหอมหวานเปี่ยมเสน่หของดอกซ่อนกลิ่นและแพตชูลีจากเกาะอินโดนีเซีย เพิ่มความซับซ้อนของกลิ่นด้วยไม้ซีดาร์ และไม้กฤษณา พร้อมความหอมละมุนของวานิลลาจากเกาะมาดากัสการ์ที่ขึ้นชื่อ ผสมผสานเข้ากันอย่างกลมกลืนจนได้เป็นกลิ่นหอมแนวฟลอรัล-แอมเบอร์ ที่มาจากช่อดอกไม้สีขาวเจือกลิ่นฟรุ๊ตตี้ของแพสชั่นฟรุ๊ต

  Imaxtree; Giorgio Armani

  เมื่อฉีดตั้งแต่ครั้งแรกสิ่งที่จะได้กลิ่นก็คือความหอมที่บ่งบอกถึงความหรูหรา เป็นกลิ่นหอมหวานของฟลอรัลที่มีเสน่ห์ ให้ความรู้สึกของผู้หญิงชั้นสูงผู้มีความสง่างาม มั่นใจ แต่ก็อ่อนหวานนุ่มนวล เธอเป็นผู้หญิงที่มีความฉลาด แต่งตัวดี มีความเนี้ยบในทุกเรื่อง จากนั้นกลิ่นหอมจะค่อยๆกำจายกลายเป็นกลิ่นหอมหวานที่มีความนุ่มนวล อบอุ่น และมอบความเย้ายวนที่น่าดึงดูดใจ

  Imaxtree: Carolina Herrera

  สำหรับบาซาร์แล้วนี่คือน้ำหอมที่อาจจะเหมาะกับผู้หญิงที่โตขึ้นมาหน่อย มีประสบการณ์ เป็นตัวของตัวเองสูง รู้ดีว่าเธอเป็นใคร และต้องการอะไร และที่สำคัญกลิ่นนี้เมื่อฉีดบนผิวแล้วจะหอมติดทนนานมากจริงๆ ขนาดอาบน้ำแล้วกลิ่นหอมยังคงอยู่ติดผิวจางๆอยู่เลย และอีกคำแนะนำด้วยความหอมที่เข้มข้น ฉีดแค่ 1-2 ครั้งก็เกินพอ

  Queen of Silk บรรจุในขวดแก้วสีม่วงเข้มโปร่งแสงอันเป็นเอกลักษณ์ของ Creed เพื่อยกย่องผ้าไหมสีม่วงอันเลอค่าและเป็นสัญลักษณ์ของสีที่สงวนไว้สำหรับชนชั้นสูงในสมัยโบราณ ถ้าคุณชอบกลิ่นหอมที่งามสง่า อ่อนหวาน และมีมนต์สะกด บาซาร์เชื่อว่านี่เป็นกลิ่นหอมที่น่าจะเหมาะกับคุณ

  Photos Imaxtree, Creed

  - Advertisement -