Sunday, May 19, 2024
More

  Charlotte Tilbury ให้คุณสวยฉ่ำด้วยสีชมพูกับคอลเลกชั่น Pillow Talk Effect กับ ลิควิดลิปสติกและผลิตภัณฑ์เมคอัพสีชมพูไอคอนิกใหม่ล่าสุด

  on

  - Advertisement -

  สาวสายเมคอัพและผู้หลงใหลในโทนสีชมพูคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักคอลเลกชั่นเมคอัพสุดไอคอนิก Pillow Talk ของ Charlotte Tilbury เมคอัพอาร์ทติสท์ตัวแม่แห่งลุคเมคอัพพรมแดง เพราะนี่คือคอลเลกชั่นโทนสีชมพูที่เปิดตัวในปี 2013 ด้วยลิปไลเนอร์โทนชมพูที่เหมาะกับทุกคน ทุกเฉดผิว และทุกโอกาส ซึ่งกลายเป็นไอเท็มที่ผู้หญิงทั่วโลกต้องมี และต่อยอดออกมาเป็นผลิตภัณฑ์อื่นๆและแน่นอนว่าในโทนสีชมพูที่สร้างความงามสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติไปจนถึงสวยเย้ายวนเกินต้านทานจนในขณะนี้ที่ผลิตภัณฑ์ในคอลเลกชั่นนี้จะขาย 1 ชิ้นต่อทุก 2 วินาทีทั่วโลก และในปีนี้ชาล็อตต์แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่และเฉดสีใหม่ที่บาซาร์บอกเลยว่า คุณต้องหลงรักอย่างแน่นอน

  เริ่มที่ไอเท็มชิ้นนางเอกใหม่ล่าสุด Pillow Talk Big Lip Plumpgasm ลิควิดลิปสติกเนื้อกลอสซี่มอบความฉ่ำวาวให้ปากดูอวบอิ่มขั้นสุดราวกับฉีดฟิลเลอร์ในสองวินาทีที่ทา ขอย้ำว่านี่คือเรื่องจริง บาซาร์ลองแล้วปากดูอิ่มเอิบด้วยความกลอสซี่ชุ่มฉ่ำมาพร้อมความรู้สึกเย็นนิดๆที่จะทำให้ปากดูพุ่งสวยแบบไม่ต้องโดนเข็มก็เป็นไปได้

  ด้วยส่วนผสม Plumpgasm Heat และ Ice Technology ช่วยยกกระชับเรียวปากและมอบความอวบอิ่มในทันทีที่ทา มาพร้อมสารสกัดจากดอกลูปินสีขาวและกรดไฮยาลูรอนิกช่วยเติมเต็มร่องและตัวริมฝีปากให้ดูอวบอิ่มเซ็กซี่

  โดยเนื้อลิปนี้มีความเบาสบายไม่เหนอะหนะและทาง่ายด้วยหัวแปรงทรงไดมอนด์ที่สะดวกต่อการปาด ตวัด เข้ากับรูปทรงปาก พร้อมกะปริมาณเนื้อลิปสติกให้พอเหมาะ

  เฉดสี Fair/Medium
  เฉดสี Medium/Deep

  มาใน 2 เฉดสีสวย Fair/Medium สีชมพูนู้ดให้ลุคใสๆแบบเบบี้ดอลล์ กับ Medium/Deep สีชมพูน้ำตาลเบอร์รี่ที่เย้ายวน สำหรับผู้หญิงที่ชอบเรียวปากแบบสายฝอสวยฉ่ำเซ็กซี่สุดๆ ชิ้นนี้คือต้องมี!

  Imaxtree; Alessandra Rich

  ตามด้วยผลิตภัณฑ์ในคอลเลกชั่นเดิมแต่มาในเฉดสีใหม่ Pillow Talk Fair สีชมพูคูลโทนเบบี้ดอลล์ดูอ่อนหวานซึ่งเหมาะกับคนผิวขาวอมชมพูที่จะช่วยขับผิวให้สวยผ่องแบบทวีคูณ กับลิปไลเนอร์ที่จะช่วยปรับรูปทรงริมฝีปากให้ดูอิ่มเอิบ เขียนง่ายให้สัมผัสละมุนดุจกำมะหยี่พร้อมมอบความชุ่มชื้นและสูตรกันน้ำติดทนนานถึง 6 ชั่วโมง

  Imaxttree; Prabal Gurang

  ทิปส์: เมื่อจับคู่ลิปไลเนอร์นี้วาดขอบปากหรือเติมริมฝีปากก่อนทา Big Lip Plumpgasm จะยิ่งทำให้ริมฝีปากสวยชัดเจนยิ่งขึ้น ยิ่งวาดขอบปากเกินๆออกมานิดๆแล้วทาลิปซ้ำ บอกเลยว่าปากคุณจะดูเจ่อเซ็กซี่เป็นธรรมชาติแบบสุดๆ

  หรือใช้คู่กับ K.I.S.S.I.N.G Lipstick สี  Pillow Talk Fair ลิปสติกเนื้อครีมมี่ที่ให้พิกเม้นท์แน่นสีสันชัดเจน สำหรับใครที่อาจจะไม่ถูกใจความกลอสซี่หรือต้องการความเป็นการเป็นงานมากกว่ากับโทนสีชมพูหวานๆนี้

  และอีกออพชั่นของความกลอสซี่ที่ให้ความโปร่งใสแวววาว ก็ต้อง Collagen Lip Bath มอบเรียวปากสวยฉ่ำที่หลายคนชื่นชอบ ครั้งนี้มาใน 3 เฉดสีใหม่  Pillow Talk Fair สีชมพูหวานเบบี้ดอลล์ Pillow Talk Medium สีชมพูเบอร์รี่ และ Pillow Talk Deep สีม่วงเบอร์รี่ใสๆ ที่ทาเดี่ยวๆแทนลิปบาล์มได้สบายๆเพราะให้ความชุ่มชื้นแบบไม่เหนอะหนะ หรือใช้ทาทับลิปสติกสีโปรดเพื่อเพิ่มความแวววาวอวบอิ่มให้กับเรียวปาก

  และเพื่อคอมพลีทลุค เมื่อปากสวยฉ่ำ แก้มก็ควรจะแมตต์ด้วยสีระเรื่อเพื่อไม่ให้ดูหน้ามันวาวจนเกินไป แนะนำให้ลอง Pillow Talk Matte Beauty Blush Wand บลัชออนเนื้อลิควิดให้ความนุ่มนวลแบบซอฟท์โฟกัส ในหัวแอพพลิเคเตอร์แบบคุชชั่นที่ใช้ง่ายและติดทน

  บอกเลยว่าทุกไอเท็มในคอลเลกชั่นนี้ มีไว้ในกระเป๋ายังไงก็มีมีเอ้าท์อย่างแน่นอน

  Photos by Imaxtree, Charlotte Tilbury

  - Advertisement -