Monday, May 20, 2024
More

  CHANEL Coco Mademoiselle Eau de Parfum เปิดตัวเซ็ตน้ำหอมรุ่น Limited-edition สำหรับแฟนๆผู้หลงใหลในกลิ่นหอมหวานเปี่ยมเสน่ห์

  on

  - Advertisement -

  CHANEL Coco Mademoiselle คือน้ำหอมกลิ่นแอมเบอร์ที่มาพร้อมความหอมสดชื่นอย่างน่าประหลาดใจและแสนหวานไม่เหมือนใคร ด้วยชื่อสองพยางค์ที่ซ้ำกันชวนให้นึกถึงบุคลิกที่เป็นสองด้าน ตัวแทนของผู้หญิงที่เย้ายวนและมีชั้นเชิง เป็นอิสระและน่าหลงใหล พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองในทุกๆ วัน พูดง่ายๆนี่ก็คือใจความสำคัญของผู้หญิงที่โดดเด่นและรักในอิสระเปี่ยมด้วยบุคลิกอันเข้มแข็งและให้ความสดชื่นตราตรึง สำหรับน้ำหอมโอ เดอ พาร์ฟูมนี้ เปี่ยมด้วยจิตวิญญาณและความเย้ายวน ด้วยประกายแห่งความสดชื่นมีชีวิตชีวาของกลิ่นส้ม ตามมาด้วยความกระจ่างใสและเย้ายวนของจัสมินและดอกกุหลาบ จากนั้นกลิ่นสัมผัสอันบริสุทธิ์ของแพทชูลี่และเวททิเวอร์ในตอนท้ายจะมอบความหอมอันละเมียดละไมติดผิวกาย เป็นกลิ่นหอมที่สวยแพงเอามากๆ

  Imaxtree; Chanel

  โดยครั้งนี้  CHANEL เอาใจเหล่าสาวๆแฟนตัวยงของน้ำหอม Coco Mademoiselle EDP ด้วยการจับเซ็ตของขวัญ 2 รูปแบบสำหรับสาวผู้รักการใช้กลิ่นน้ำหอมและบำรุงผิว และสาวที่รักการเดินทางไม่ชอบอยู่นิ่งกับมินิเซ็ตน้ำหอมกับลิปบาล์มและยาทาเล็บในกระเป๋าเครื่องสำอางใบสวย

  Coco Mademoiselle Essentials คือเซ็ตที่จับคู่ 2 ผลิตภัณฑ์ในกลิ่นหอมเดียวกัน ประกอบด้วยน้ำหอม Coco Mademoiselle Eau de Parfum ขนาด 100 มล. และออยล์บำรุงผิวกาย Coco Mademoiselle The Body Oil ขนาด 200 มล. สำหรับการฉีดและสเปรย์กลิ่นหอมที่คุณโปรดปรานนี้ในสองรูปแบบ ไม่ว่าเป็นการฉีดน้ำหอม EDP กลิ่นแอมเบอร์วู้ดดี้แสนสดชื่นและน่าหลงใหล บนผิวกายหรือบนเสื้อผ้าเปล่าๆ หรือใช้ร่วมกับบอดี้ออยล์ในรูปแบบสเปรย์ ที่ให้ละอองออยล์เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว มอบความชุ่มชื้นไปพร้อมกับกลิ่นหอมบางเบาเย้ายวนใจ ซึ่งเมื่อใช้ร่วมกันจะยิ่งทำให้กลิ่นหอมนี้ติดทนนานอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้เคสรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นที่ประดับด้วยลายเซ็นต์ Coco Mademoiselle นี้สามารถนำกลับมาใช้ใหม่เพื่อบรรจุสิ่งของต่างๆได้ตามความต้องการอีกด้วย

  Imaxtree;Chanel

  วิธีใช้ศิลปะในการฉีดน้ำหอมในแบบ CHANEL

  เพื่อให้กลิ่นแอมเบอร์อันสดชื่นของ Coco Mademoiselle หอมติดตรึงได้นานยิ่งขึ้น

  1. ใช้ออยล์บำรุงผิวกาย ในปริมาณพอเหมาะทั่วร่างกายเพื่อให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวและมีกลิ่นหอมอ่อนๆ

  2. จากนั้นฉีดพรมน้ำหอม Eau de Parfum ลงบนผิวหนังหรือด้านในของเสื้อผ้าเป็นวงกว้าง เพื่อให้กลิ่นหอมเย้ายวนนี้ติดตัวคุณไปตลอดทั้งวัน

  Coco Mademoiselle Set ให้คุณสร้างลุคสวยอย่างเป็นธรรมชาติพร้อมมีกลิ่นกายหอมกรุ่น ประกอบด้วย น้ำหอม EDP ขนาด 50 มล.ที่สามารถใช้พกพาสำหรับการเดินทางเป็นอย่างดี ลิปบาล์มมอบความชุ่มชื้น Rouge Coco Baume สี Dreamy White ช่วยเสริมความโดดเด่นให้แก่ริมฝีปากดูเอิบอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติ  และยาทาเล็บสีชมพูพาสเทลสีสวยหวานคลาสสิก Le Vernis สี Ballerina ทั้งช่วยปกป้องเรียวเล็บได้ยาวนานนี้มอบฟินิชแลคเกอร์แวววาว ช่วยให้เรียวเล็บดูสวยงาม

  Imaxtree;Chanel
  Imaxtree;Chanel

  มีจำหน่ายแล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ CHANEL และช่องทางออนไลน์ ใครที่เป็นแฟนน้ำหอมกลิ่น Coco Mademoiselle Eau de Parfum แนะนำว่าควรรีบตัดสินใจ เพราะเป็นรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นมาในจำนวนจำกัดเท่านั้น

  Photos CHANEL Beauty, Imaxtree

  - Advertisement -