Monday, May 20, 2024
More

  Armani Beauty Favorites กับ เมคอัพ 5 ไอเท็มที่ขายดีตลอดกาล บาซาร์ลองแล้วก็ยังชอบ เพราะอะไรอ่านได้ที่นี่

  on

  - Advertisement -

  เมคอัพลักซ์ชัวรี่แบรนด์อย่าง Armani Beauty ไม่ได้มีดีที่แพคเกจจิ้งสวยหรูดูภูมิฐานเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมส่วนผสมที่ช่วยการบำรุงและเท็กซ์เจอร์ที่ใช้แล้วต้องบอกว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการผิว ไม่แปลกใจที่จะมีบิวตี้ไอเท็มที่ถือว่าเป็นบิวตี้ไอคอนิกอยู่หลายชิ้น แต่บาซาร์ขอเลือกที่ได้ลองแล้วถูกใจมากจนอยากบอกต่อ

  Imaxtree; Emporio Armani

  Giorgio Armani My Armani To Go Cushion Foundation

  แค่เห็นตลับก็หลงรักไปเสียแล้ว ยิ่งพอได้ลองเนื้อ ไม่แปลกใจทำไมถึงขึ้นแท่นคุชชั่นลูกรักของผู้หญิงหลายคน นี่คือคุชชั่นฝาแดงที่มาในหลายเวอร์ชั่นแล้วแต่ปีที่ออกมาให้สาวสายสะสมต้องตามเก็บ นี่คือรองพื้นคุชชั่นเนื้อเบาสบายแต่ชุ่มฉ่ำด้วยความชุ่มชื้น ให้การปกปิดบางเบาสำหรับคนชอบงานเผยผิวให้มีความโกลว์แบบใสๆเป็นธรรมชาติ

  Imaxtree; Emporio Armani

  ให้อารมณ์เหมือนเป็นทิ้นท์มอยส์เจอร์ไรเซอร์มากกว่าจึงใช้ง่าย สามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้ แต่ถ้าคนที่มีปัญหาผิวที่ต้องการการปกปิดมากๆอาจไม่ตอบโจทย์ มาพร้อมส่วนผสมบำรุงผิวอย่างกลีเซอรีนและไฮยาลูรอนิก แอซิด และสารสกัดจากลิ้นจี่ นอกจากนี้ความโดดเด่นก็ยังมีพัฟฟ์ที่มีความเรียวสามารถใช้เก็บความเนี้ยบตามซอกมุมต่างๆได้ดี ใช้ง่ายสามารถเติมระหว่างวันได้โดยไม่ทำให้ผิวหนาหนักตอนจบวัน

  Giorgio Armani Luminous Silk

  รองพื้นสูตรออยล์-ฟรี เนื้อบางเบาราวผ้าไหม ให้การปกปิดปานกลางที่เพิ่มระดับได้จนพอใจ ว่ากันว่ารองพื้นนี้มีต้นกำเนิดมาจากแรงบันดาลของผ้าไหมที่เป็นวัสดุหลักในการสร้างสรรค์งานออกแบบที่มร.อาร์มานี่ชื่นชอบ แน่นอนนอกเหนือสัมผัสอันนุ่มลื่นเบาสบายราวเนื้อผ้าไหมแล้วยังมอบประกายผิวที่ดูเป็นธรรมชาติแบบไม่ได้โกลว์ ให้อารมณ์กึ่งแมตต์ที่เป็นธรรมชาติ

  มาพร้อมส่วนผสมที่ช่วยเบลอผิว จึงให้ผิวดูสวยนวลเนียนเหมือนใส่ซอฟท์เลนส์ เป็นรองพื้นที่เหมาะกับชาวผิวมันหรือผิวผสม หรือใครก็ตามที่ต้องการรองพื้นสำหรับช่วงที่อากาศร้อนเหมือนจะระเหยได้ในช่วงนี้ บาซาร์ว่าชิ้นนี้คือเหมาะที่สุด

  Giorgio Armani Luminous Silk Glow Blush

  บลัชออนเนื้อเนียนให้อารมณ์แบบแก้มสาวสุกปลั่ง มาพร้อมเทคโนโลยี Silk Filler ที่ทำให้เนื้อบลัชเนียนแนบสนิทไปกับเนื้อผิวแบบจับไม่ได้ว่าแอบไปปัดมา มาพร้อมความโกลว์นิดๆของพิกเม้นท์สีกำลังดีที่ทำให้ยิ่งดูเป็นธรรมชาติและส่วนผสมที่ช่วยเบลอผิว

  ยิ่งปัดก็ยิ่งให้แก้มดูสวยฟุ้ง แนะนำให้ค่อยๆปัดเริ่มจากเบาๆแล้วค่อยเพิ่มจะดีกว่า ด้วยความที่เม็ดสีชัดมากดังนั้นกับคติที่ว่า “ปัดไปก่อนแล้วอ่อนเอง” นั้นกับบลัชชิ้นนี้ไม่เวิร์คแน่ เว้นแต่คุณจะตั้งใจ ที่สำคัญสีที่เห็นในตลับพอปัดกับผิวแล้วได้สีเหมือนกันแบบไม่เพี้ยนอีกด้วย

  Giorgio Armani Eye Tint Liquid Eyeshadow

  อายแชโดว์เนื้อลิควิดมาพร้อมความเปล่งประกายเกินต้านทาน ที่มาพร้อมคำสัญญาว่าทาแล้วติดทนนานสวยบนเปลือกตาแบบไม่ซีดจางถึง 16 ชั่วโมง ไม่เลอะ ไม่เป็นคราบบนเปลือกตา จุดเด่นอยู่ที่พิกเม้นท์สีจากธรรมชาติและอณูไข่มุกที่ล้อแสงและเนียนกลมกลืนผิวบนเปลือกตา

  ใช้ง่ายไม่ว่าจะปาดจากแอพพลิเคเตอร์ ก็จะได้สีสดชัด หรือปาดบนหลังมือแล้วใช้นิ้วทาหรือแปรงก็จะได้ลุคที่ละมุนเปล่งประกายเบาๆ สามารถพกไว้ใช้เติมเวลาต้องไปงานกลางคืนเพื่อความวิ้งเปล่งประกายล้อแสงไฟ

  Giorgio Armani Lip Maestro Satin liquid Lipstick

  ลิควิดลิปสติกเนื้อเจลสีสันชัดเจนติดแน่นทนนาน  มาพร้อมส่วนผสมกลีเซอรีนให้ความชุ่มชื้นและเทคโนโลยี Gel-Infusion ช่วยกระจายเม็ดสีให้เนียนแนบสนิทติดริมฝีปาก สูตรมอบความสบายไม่ทำให้ปากแห้ง

  บาซาร์ชอบแอพลิเตอร์ที่ใช้ทาเพราะรูปทรงที่ได้รับการออกแบบให้มอบความแม่นยำในการทา ไม่ว่าจะตัดขอบปาก หรือเข้ามุมก็ทาง่ายสวยเป๊ะสำหรับคนที่ชอบความเนี้ยบก็ให้ทาจากแปรงไปได้เลย หรือถ้าอยากให้ปากดูสีละมุนก็แต้สีลิปที่กลางปากแล้วใช้นิ้วเกลี่ยแตะๆก็จะปากดูเบลอๆฟุ้งสวย อันนี้แล้วแต่ชอบ

  ถ้าอยากให้ติดทนมากไปอีก ควรทาแล้วรอให้แห้งสักครู่ ทาซ้ำรอ ซับ แล้วทาซ้ำอีก คราวนี้สีแทบจะไม่ซีดเลยถ้าไม่ได้กินอะไรหนักๆ เป็นอีกชิ้นที่เหมาะกับสาวที่ชอบการทาลิปสติก

  แล้วคุณล่ะ มีไอเท็มชิ้นไหนของ Armani Beauty ที่ชื่นชอบกันอยู่บ้าง?

  Photos by Bert Siwakorn, Courtesy of The Brand

  - Advertisement -